Chương 41: Giữ cho Li Li với

8.8K 917 27
                  

Edit: Thyn2467
Beta: Sugawr cá mặn
 Ai cx mún mình xinh ai cũng mún lên sóng thật lung linh~

___________________

Đây là lần đầu tiên nhà họ Thời nuôi cún con, cún con có rất nhiều tập tính nhưng chỉ có dì Lưu và Hướng Hiểu Ảnh biết một ít, chưa kể đến việc bây giờ cậu không được tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử, mà đời trước Tiểu Thời Li cũng ít tiếp xúc với động vật nhỏ.

Việc mỗi ngày dẫn cún con ra ngoài đi dạo, giúp nó giải tỏa năng lượng thì cậu lại càng không biết.

Đây là lần đầu tiên Li Li chơi ném đĩa bay với chú cún Bichon, cặp mắt đen to tròn của cậu dường như có chút tò mò, cậu thử nhấc đôi tay ngắn nhỏ của mình lên ném đĩa bay ra ngoài.

Sức của bé con không lớn, không ném đĩa bay đi xa được.

Bichon nhỏ lộ ra đầu lưỡi, chạy một đường mà bộ lông trên cơ thể cũng run theo, nó đắc ý rung đùi chạy đến bên cạnh chiếc đĩa bay bé con đã ném, sau đó ân cần chạy về thả bên chân Li Li.

Chân trước của cún con đưa lên lung lay đứng dậy, "Gâu gâu" cọ vào chiếc chân vừa ngắn vừa nhỏ của Thời Li.

Dĩ nhiên Li Li cũng đã thích chơi ném đĩa hơn một chút, bé con cúi đầu nói với Bichon nhỏ: "Li Li muốn ném tiếp á, cậu có thể lùi ra xa một chút không?"

Cún con nghe không hiểu "Gâu." một tiếng.

Bé còn đành phải làm một tư thế xua tay.

Hình như Bichon đã hiểu, nó vung vẩy đuôi rồi lùi ra đằng sau một chút.

Lili xoay người trượt từ trên ghế sopha xuống, đến khi mông chạm đất cậu mới nâng chiếc đĩa bay lên, dùng sức ném thật mạnh ra ngoài.

Nhưng sức của cậu thật sự rất nhỏ, đĩa bay được mua lại là kiểu dáng dành cho người trưởng thành, dù cậu có dùng hết toàn bộ lực cũng không thể ném xa được.

Rất nhanh sau đó Bichon nhỏ đã ngậm đĩa bay quay về.

Lần thứ ba, lần thứ tư...

Chờ đến lần mười mấy động tác ném đĩa bay này được lập lại, cánh tay của Li Li đã mỏi nhừ, cậu nhìn chú cún màu trắng đang quẫy đuôi chạy đến, có chút khó xử hỏi cún con: "Cậu vẫn muốn chơi tiếp sao?"

Bichon nhỏ còn dư rất nhiều năng lượng xoay một vòng tròn.

Li Li nắm chặt tay: "Vậy cậu đợi Li Li một chút nhé."

Sau vài phút nghỉ ngơi, họ lại tiếp tục chơi ném đĩa bay.

Thời Thịnh vừa mới đọc xong một bản báo cáo, vừa nhấc mắt lên đã thấy được không khí náo nhiệt trong phòng khách, anh im lặng trong một khoảng thời gian ngắn rồi đột nhiên lấy điện thoại ra chụp một tấm ảnh, gửi cho người đứng đầu danh sách liên hệ.

Đối phương trả lời rất nhanh----[Đã đến rồi sao?]

Thời Thịnh trả lời----[Vâng.]

[Theo lịch trình ban đầu do thư ký sắp xếp thì chú cún con này phải đến sau bố mới đúng, nhưng không ngờ vì việc làm giấy chứng nhận lâu quá lại lỡ mất việc ký hợp đồng.]

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ