Chương 28: Uống nước

10.2K 1.1K 48
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn.
_____________

Li bé con mơ mơ màng màng tỉnh lại vì nóng, vừa mới mở mắt ra liền thấy chị hộ lý đang đeo khẩu trang, tay của cậu thì lại để trên bàn, còn có một cái dây cao su được buộc chặt trên tay cậu nữa. Một cây kim sáng loá nhỏ xíu tiêm vào mu bàn tay đã được sát cồn của cậu.

Bé con trợn tròn mắt nhìn lập tức rơi xuống một giọt nước mắt, Li Li gắt gao nhắm chặt mắt lại không dám nhìn, cậu xoay đầu vùi mặt vào hõm cổ của Hướng Hiểu Ảnh.

Bà chú ý tới động tác nhỏ này của cậu, liền lên tiếng an ủi:" Li Li ngoan, không đau không đau."

Bé con sụt sịt mà nói:".....Dạ, Li Li không đau."

Bé ngoan không sợ đi tiêm.

Cậu cũng không sợ đâu.

Thời Thịnh từ ngoài bước vào, anh nói:" Phải đợi một lúc lâu sau mới truyền hết được, con lấy cho Li Li một phòng bệnh cao cấp rồi, dì Hướng đi theo con bế cả Li Li đi nữa.

Hộ lý đứng lên cầm lấy túi dịch treo lên cây treo truyền dịch, cô có chút đau lòng mà nhìn về phía bé con bị sốt đỏ hết cả mặt đang vùi đầu vào vai mẹ mình.

Bé con này lúc kim đâm vào cũng chả thấy khóc hay quấy gì cả, thậm chí còn tự an ủi bản thân là không đau nữa chứ, ôi tôi đau lòng quá đi thôi mấy ní ơi.

Hộ lý cầm vào cây treo truyền dịch chuẩn bị đi theo người nhà bé con.

Thời Thịnh đột nhiên tiến tới cầm lấy đi:" Đến đây thôi còn lại tôi lo được, mọi người tiếp tục làm việc của mình đi."

Chị hộ lý có hơi lo lắng nhìn về phía bé con mà nói:" Vậy mọi người đi cẩn thận nhé, nếu huyết áp của bé đột nhiên giảm xuống thì nhấn chuông đầu giường, túi dịch đầu tiên truyền hết rồi thì lại tới chỗ nãy chúng tôi lấy túi mới cho."

Bệnh viện tư nhân này mặc dù ít người biết đến nhưng cứ tối về lại có kha khá người đến khám bệnh, chỉ sợ đang vừa mới rời đi được 1-2 phút gì đó lại đột nhiên xuất hiện một ca cấp cứu khẩn cấp thôi.

"Tôi hiểu rồi." Thời Thịnh nói xong liền nhanh chân đi về phía Hướng Hiểu Ảnh, dẫn đường cho bà đến phòng bệnh của Li bé con.

Chờ đến khi tới phòng bệnh cao cấp, Hướng Hiểu Ảnh lúc này mới đặt bé con xuống giường, cẩn thận đắp chăn lên cho cậu. Mặc dù khi sốt thì người ta khuyên là không nên đắp chăn vì sợ mồ hôi ngấm hết vào chăn nhưng bà lại sợ bé con ra mồ hôi rồi nằm trong máy lạnh lại bị sốt thêm lần nữa.

Lúc bà đứng dậy thì đột nhiên phần lưng eo nhói nhói lên từng đợt, bà có chút mệt mỏi mà chống tủ đầu giường ngồi xuống, hai tay che đi đôi mắt có chút chua xót của mình.

Bà bây giờ cũng không còn trẻ nữa, đã thế còn sinh thêm hai đứa Thời Trình và Thời Li. Mặc dù bà vẫn luôn chăm sóc bản thân khá tốt, nhìn mặt cũng không thấy chút nếp nhăn nào rõ ràng nhưng nhiều năm nay bà vẫn luôn mắc nhiều bệnh lặt vặt.

Chưa kể cả ngày hôm nay Hướng Hiểu Ảnh đi quay đa số đều diễn trên không trung, người phải đeo dây cáp treo trên không trung. Sáng dậy sớm đón con cả ở sân bay, buổi trưa đi quay phim đến tận chiều tối mới về, đêm nay còn sốt ruột lo lắng cho bé con mà chạy tới chạy lui khắp nơi.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ