Chương 33: Ngon quá!/ Li Li tới rồi đây

9K 962 65
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn.

_______________

Nhân viên công tác đứng đằng sau nghe không hiểu cuộc đối thoại giữa Cố Tiểu TrạchTrạch và người phục vụ, giây tiếp theo đã thấy Cố Tiểu Trạch nắm tay Li bé con còn đang ngơ ngác vào trong.

Anh cameraman chả biết làm sao nhưng vì hiệu quả chương trình, anh chỉ đành vác máy theo sau hai nhóc con.

Li bé con cũng không hiểu anh Tiểu Trạch nói gì nhưng nhìn bạn nhỏ Cố Tiểu Trạch lưu loát nói chuyện với chị phục vụ, Li Li không nhịn được mà he hé miệng nhỏ.

Oa, anh trai nhỏ lợi hại ghê.

Sau đó bé nấm được anh dắt tay đi vào.

Bên trong nhà hàng không to cho lắm nhưng lại được trang trí cực kì tinh xảo và xinh đẹp, phần lớn người ăn ở đây đều là người da vàng nhưng nhìn gương mặt và ngũ quan khác lạ của họ thì có thể thấy họ không phải người trong nước.

Nhân viên trong đi tới di lui trong này cũng không nhiều.

Đây là nhà hàng Bồ Đào Nha.

Người phục vụ đứng ở trong thấy có hai nhóc con đang nắm tay đi vào thì có hơi bất ngờ một chút, nhưng cô lập tức mỉm cười bước lên tiếp đón hai vị khách nhỏ này.

Li bé con không kiềm được mà lùi về sau hai bước, cậu kéo kéo tay anh trai nhỏ rồi cất giọng thì thầm không dám nói to vì sợ bị phát hiện, cậu nói len lén nói với Cố Tiểu Trạch:" Anh ơi, chúng ta không có tiền."

Thấy nhân viên phục đi đến bên này càng lúc càng gần, Li bé con có chút khẩn trương mà nắm chặt tay nhỏ, cậu nói:" Chỗ này đắt lắm, bọn mìn hong ăn nổi đâu."

Cố Tiểu Trạch khó hiểu mà nhìn cậu:" Ăn được, anh cho em mà."

Nhóc nhìn về cái bao nhỏ trong tay của cậu.

Li Li nắm chặt 20 tệ trong bao nhỏ, cậu lắc lắc đầu, giọng điệu có chút gấp gáp mà nói lắp bắp vài chữ:" Nhưng.....nhưng mà không đủ tiền."

Cậu cầm tay Cố Tiểu Trạch muốn kéo ra ngoài nhưng khổ nỗi sức của cậu quá nhỏ, có kéo đến mấy thì cũng lay chuyển được anh trai nhỏ.

"Olá, pessoal. ( chào hai bé)"

Li bé con nhìn nhân viên phục vụ đã đi tới bên này, cậu ủ rũ cúi đầu mà nhẹ giọng 'A' lên một tiếng, cậu nói nhỏ với Cố Tiểu Trạch:" Anh ơi, tụi mìn chạy không kịp nữa ròi."

Cố Tiểu Trạch ngơ ngác hỏi:" Sao lại phải chạy?" sau đó lại cực kì tự nhiên mà nói làu làu tiếng nước khác:" Vamos sentar nos ali. ( bọn con muốn ngồi chỗ kia.)"

Cố Tiểu Trạch nâng tay chỉ vào chỗ ngồi bên cạnh cửa sổ.

Nhân viên phục vụ vừa định nói 'Được' thì nháy mắt thấy có một vài người mang theo máy quay ở sau hai bé con, dù có hơi giật mình nhưng nhân viên ấy vẫn mỉm cười mà nói:" Só um momento. ( xin chờ một lát)"

Nhân viên phục vụ ấy đi về hướng bàn tiếp tân nhỏ giọng nói gì đó, tay còn nâng lên chỉ về hướng hai bé con đang đứng. Ngay sau đó một người từ bên bàn tiếp tân đi tới, người đó mở lời nói tiếng phổ thông thân thuộc:" Chào mọi người, không biết mọi người đang quay hay là ghi hình cái gì vậy nhỉ?"

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ