Chương 7: Thu dù nhỏ

12.9K 1.4K 64
                  

Edit + beta: Sugawr cá mặn
_______________

Thời Li còn chưa biết tại sao mình lại không cần tới trường nữa thì dì Lưu đã để bát cháo trứng gà lên bàn ăn nhỏ của cậu.

Vừa nhìn đã biết bát cháo này là làm riêng cho trẻ em, cháo được làm ngon vừa đủ, chỉ rắc thêm chút muối còn lại không thêm gia vị nào vô nữa, sau đó thả chút thịt băm vô.

Nhìn cực kì ngon và hấp dẫn.

Nhóc con suy nghĩ đơn giản liền ném việc học ra sau đầu, cậu cầm thìa khuấy bát cháo trước mặt, chậm rãi nói:" Con cảm ơn dì ạ."

Dì Lưu lau tay lên tạp dề của mình, cười nói:" Mau mau ăn đi con."

Trừ cháo ra, còn có một đĩa rau chân vịt nhỏ ăn kèm, Hướng Hiểu Ảnh gắp mấy cọng bỏ vào bát cháo của Thời Li.

Mấy ngày nay Thời Li đều tụ mình xúc cơm ăn, không cần đút nên bà có mua đũa và thìa để giúp Thời Li tập cầm khi ăn.

Đôi đũa và cái thìa đều có một cái vòng trên thân nên khi gắp, khuấy có thể giúp bé cầm vững.

Thời Li cứ thế từng ngụm từng ngụm ăn hết bát cháo trứng cùng với rau chân vịt, lúc ăn còn nghe thấy tiếng 'Chóp chép chóp chép' từ miệng cậu, coi bộ rất ngon.

Cậu cũng chả kén ăn, mấy cọng rau trên đĩa đều bị cậu xơi cùng cháo nuốt hết vào bụng.

Đúng là làm người khác bớt lo hẳn.

Mỗi lần Thời Li xúc cháo ăn đều làm Hướng Hiểu Ảnh nhớ về lúc trước bà đút cho bé con ăn, làm bà nhất thời ngơ ngẩn.

.

10 giờ sáng.

Tại công viên lộ thiên ở trung tâm thành phố Kinh Thị, có một người phụ nữ trung niên đang lo lắng mà đi qua đi lại bên suối phun trong quán, mắt hay liếc nhìn về phía đường nhỏ trong công viên.

Đường Danh cúi đầu xem giờ thêm lần nữa, năm đó chỉ dựa vào 1 bộ phim điện ảnh nhựa mà lại có thể nổi rầm rộ khắp cả nước, lấy được kim bài giải thưởng - Hướng Hiểu Ảnh.

Người cũng như tên, trong giới giải trí này ai gặp đều phải gọi bà một câu "Chị Ảnh."

Dù đã trôi qua mười mấy năm nhưng nhiệt độ năm đó của bà vẫn không hề giảm, thành công vươn tầm quốc tế, người người nhà nhà ai cũng đều biết đến tên tuổi của bà.

Cô nghe nói sắp tới Hướng Hiểu Ảnh có nhận chụp thêm mấy bộ phim nữa, bà bận đến mức phải nghỉ quay một thời gian, cô cảm thấy chị Ảnh đã bận vậy rồi thì chắc sẽ không có thời gian đi chạy show đâu.

Ai mà ngờ sáng mới dậy đã nhận được liên hệ từ chị Phương, nếu có thể mời Hướng Hiểu Ảnh đến show của cô làm khách mời thì cô nằm mơ cười đến tỉnh luôn ấy chứ.

Thật ra Đường Danh là một người rất thích trẻ em, nếu không thì cô đã không chọn loại show thiếu nhi này ngay từ đầu rồi, chỉ là không bao gồm mấy đứa bé hư.

Hai ngày trước, cô mới gặp mặt thằng bé nhà họ Cố. Nói chứ gặp thằng bé xong cô muốn sứt đầu mẻ trán vì tính cách của bé nó.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ