Chương 24: Tiền trong heo đất

9.2K 1K 79
                  

Edit + beta: Sugawr cá mặn.

Anh cả sắp xuất hiện ròi >:Đ

Xác định chị ba ở đây là chị hai nhé -))) vì chị hai là sinh đôi vs anh cả

_________________

Cơm nước xong xuôi, Hướng Hiểu Ảnh bế Li bé con lên phòng tắm rửa, thay cho cậu bộ đồ ngủ bông bông ấm áp, bế cậu lên giường ngồi còn mình thì cầm máy sấy sấy khô tóc cho bé con.

Nhóc con tóc đen bị sấy đến choáng váng cả người, hai bên tai toàn tiếng 'vù vù' của máy sấy.

Mất một lúc lâu sau mới sấy khô xong tóc, Li bé con ngủ gà ngủ gật trên giường không nghe thấy tiếng 'vù vù' nữa mới giật mình chớp chớp mắt:" Mẹ ơi?"

Hướng Hiểu Ảnh cuộn dây điện vào tay cầm của máy rồi cất lên kệ cao, đủ để bé con không thể vươn tay nhón chân lên lấy, bà hỏi:" Sao thế?"

Li Li có hơi do dự mà nói:" Mẹ ơi, có phải anh ba chỉ dùng một cái khăn để lau chùi tắm rửa thôi ạ? Anh ba hình như cũng không có hoàng tử ếch nữa, mẹ mua cho anh ấy một cái được không ạ?"

Cậu nghĩ nghĩ chốc lát rồi lại nói:" Lấy tiền của con mua cho anh đi ạ."

Hướng Hiểu Ảnh:" Mẹ có nói anh ba của con nhiều lần rồi mà anh có nghe đâu." Bà cười nói:" Bé cưng của mẹ cũng có tiền hả?"

Li bé con gật gật đầu:"Tiền lì xì của con ấy ạ." Cậu giơ tay chỉ vào con heo đất màu vàng trên kệ tủ:" Mẹ lấy đi ạ."

Mặc dù nhìn con này có hơi ấy ấy một tí nhưng con này được làm bằng vàng ròng hàng thật giá thật, Hướng Hiểu Ảnh đi qua cầm con heo đất lên rồi mang nó để lên giường của bé cưng. Bà mở cái nút dưới bụng nó ra trong đó liền xuất hiện hơn chục tờ màu hồng*.

(*) màu hồng ở đây là 100 tệ cho những ai ko bt nhé. 100 tệ là tờ cs trị giá lớn nhất bên Trung Quốc.

Thật ra tổng số tiền lì xì của Li bé con rất chi là nhiều, đa số đều bị Hướng Hiểu Ảnh mang đi ngân hàng hết rồi, làm một cái thẻ riêng cho cậu tới khi nào cần thì lấy ra dùng. Còn trong con heo này thì để vài chục tờ cho có thôi.

Hướng Hiểu Ảnh lặng lẽ lấy điện thoại mở ghi âm ra, lúc sau mới nói:" Mẹ nghĩ lại rồi." Bà ngồi xuống bên mép giường cậu:" Bé yêu của mẹ muốn mua cho anh bao nhiêu cái khăn nè?"

Li bé con nghĩ nghĩ, cái khăn trước của anh hai phải vất đi nên sẽ cần một cái lau tóc nè, một cái lau mặt nè, một cái lau người và một cái để lau chân nè:" Là bốn cái ạ."

Câu giơ lên bốn ngón tay nhỏ xíu xìu xiu.

Hướng Hiểu Ảnh theo lời cậu mà lấy đi bốn tờ màu hồng,:" Bốn cái đúng không nè, còn có một bộ sữa tắm, dầu gội và kem chống nắng hoàng tử ếch nữa." Bà lại lấy thêm ba tờ.

Li bé con ngơ ngác nhìn tiền lì xì và tiền mừng tuổi của mình bị lấy đi, cậu không nhịn được mà lên tiếng:" Mẹ ơi....."

Hướng Hiểu Ảnh nhướng mày nhìn cậu, hỏi:" Sao thế? Mẹ lấy từng này nhé?"

Li bé con có chút lắp bắp mà nói:" D-dạ..."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ