Văn án

33.1K 1.8K 153
                  

Edit và Beta: Sugawr cá mặn

Thời Li là một người bị khiếm khuyết tuyến thể, không cảm nhận được pheromone vậy nên cho dù cậu có cố thể hiện rằng mình tốt, mình giỏi đến đâu thì mọi người trong nhà cũng không để tâm tới cậu.

Cho đến khi một vụ tai nạn giao thông ập đến, cậu xuyên đến một thế giới khác.

Thời Li nhìn gương, nhất thời ngơ ngẩn.

Cậu nhìn xuống hai tay nhỏ bé bụ bẫm của mình, rồi lại sờ lên gương mặt mũm mĩm, đôi chân nhỏ nhảy lên còn chưa chắc đã tới đầu gối của một người trưởng thành.

Cậu vậy mà lại xuyên thành một đứa trẻ 3 tuổi!

Trong thế giới mới này không tồn tại ABO như thế giới cũ của cậu nhưng bố mẹ, các anh chị vẫn là những người xuất sắc, tài giỏi trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Nhưng có điều, ở thế giới này cậu còn ốm yếu hơn trước, hơn nữa còn là một nhóc con mắc hội chứng tự kỉ khiến cho người ta buồn thúi ruột.

Vì để Thời Li có thêm nhiều bạn mới hơn, người mẹ đã giải nghệ của cậu lại mang đứa con trai nhỏ của mình quay trở lại giới giải trí, tham gia vào một show cho những bé con.

Bé Li bất ngờ phát hiện ra một điều, mẹ Thời đời trước luôn đối xử lạnh nhạt với cậu nay lại vì cậu  mà liều mạng làm nhiệm vụ chỉ để tranh giải nhất với các bạn nhỏ khác cho cậu.

Kể cả người luôn bận rộn xử lý việc ở công ty - bố Thời, đời trước ông cũng chưa bao giờ nhìn cậu một cái nay lại luôn để ý tới việc mỗi ngày cậu chơi có vui hay không.

Anh cả luôn chú trọng tới sự nghiệp gia đình cùng với anh ba luôn đắm chìm trong nghiên cứu khoa học cũng vì cậu mà bỏ ra thời gian dẫn cậu đi gặp bác sĩ tâm lý.

Dù cậu có vào đoàn phim của chị hai nhà mình chơi thì mỗi ngày cô cũng sẽ mang đồ ăn vặt cho cậu.

Thời Li trong show bé con bị người ta coi thành búp bê sứ nhỏ mà chăm sóc từng li từng tí một, vừa mới tới ngày đầu tiên cậu đã bị một bé trai mặt mày lạnh lùng nắm chặt tay không buông.

Dưới camera, bé con mặc bộ đồ khủng long đang ngơ ngác chớp đôi mắt tinh xảo, lọn tóc đen mềm mại rũ trên hai má phúng phính trắng nõn, môi hồng răng trắng nhỏ nhắn, trầm lặng đến nỗi khiến cho người ta cảm thấy cậu là một bé thiên thần nhỏ.

Dàn bình luận:

"Bảo sao tiểu Trạch lại đem bé Li đáng yêu chăm sóc như búp bê sứ thế kia, trời ơi dễ thương quãi ý".

"Bé Li vừa ngoan vừa dễ thương, chị Ảnh cho em xin in4 chỗ mua bộ đồ ngủ mà bé đang mặc đi chị iu ới."

"Mấy bé trai ở tuổi này không phải đi leo trèo khắp nơi, quậy phá khắp nhà hả, vậy mà bé cưng lại ngoan như zị!".

Thời Li: Omega như tui sao lại đi nghịch ngợm phá phách như vậy được!?

Hướng dẫn nhảy hố:

-Li bé con là xuyên từ thế giới ABO tới một thế giới song song.

-Tiểu Trạch là công nhe.

-Em bé lúc 17 tuổi hơi overthinking chút

Tag: Hào môn thế gia, yêu sâu sắc, vạn nhân mê, giới giải trí, ngọt văn, thanh mai trúc mã, chủ thụ, nhẹ nhàng, nuôi bé con, hiện đại, ấm áp, 1v1, sủng, chữa lành

Tóm tắt: Tui không phải là búp bê sứ!

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ