124

194 32 2

Ánh bình minh sắp tới ( 10)

Hạ Dữ sắc mặt khó coi đến đáng sợ mức độ, mà Lý Trình Nhạc càng là sợ đến sắc mặt trắng bệch, vừa muốn tiến lên thay chỗ hắn để ý thương thế, lại xảy ra sợ tùy tiện động tác sẽ làm vết thương trở nên càng nghiêm trọng.

Bọn họ đều không cách nào hình dung lúc này hiện ra ở trước mặt chính là cỡ nào khốc liệt một bức tranh.

Thân hình thon dài thanh niên nằm trên đất, cả nửa người hầu như đều bị huyết dịch nhuộm dần, một cây đao thật sâu đi vào trong lòng hắn, trên mặt vẫn còn mang theo nhợt nhạt mỉm cười. Tất cả những thứ này làm cho hắn xem ra vừa đỏ sẫm lại trắng xám, vừa yếu đuối lại mạnh mẽ. Đại khái đổi lại bất cứ người nào thấy cảnh này, đều sẽ cả đời đều khó mà quên được.

"Không có quan hệ, các ngươi không phải biết đến sao, ta sẽ không vì vậy liền chết đi, cũng sẽ không cảm thấy đau, những này máu xem ra có chút đáng sợ, nhưng cũng không phải của ta. " nói như vậy, An Minh Hối chính mình giơ tay lên nắm chặt rồi chuôi đao, hơi hơi dùng dùng sức, phát hiện dao xác thực đâm vào đến quá sâu, cho tới muốn □□ đều rất khó.

"Đừng nhúc nhích, thành thật nằm. " Hạ Dữ khàn giọng nói, đồng thời bất thình lình một cái xách trụ Lý Trình Nhạc cổ áo, "Nếu như muốn mạng sống, cũng đừng làm dư thừa động tác. "

Một giây sau, hắn liền phút chốc dùng tay giữ ở Lý Trình Nhạc thiên linh cái, vô hình thuộc về người sống dương khí liền lập tức cuồn cuộn không ngừng tràn vào lòng bàn tay của hắn.

Đại khái mười giây đồng hồ khoảng chừng, Hạ Dữ liền buông lỏng tay ra, mang theo lượng lớn trôi đi dương khí sau tạm thời suy yếu đến đứng không vững Lý Trình Nhạc ngồi dưới đất, sau đó liền đi lên trước ở An Minh Hối bên người ngồi xổm xuống.

Hạ Dữ một cái tay đặt tại An Minh Hối vết thương phụ cận, một cái tay khác nắm chặt chuôi đao, đột nhiên phát lực đem rút ra, cũng không thèm nhìn tới trở tay ném qua một bên, sau đó liền giơ tay đè xuống An Minh Hối vết thương, chậm rãi hướng về trong đó nhập liệu dương khí.

Đối với xác chết di động mà nói, vật lý trên thương tổn cũng sẽ không trí mạng, thế nhưng loại này thương tổn thường thường sẽ dẫn đến trong cơ thể còn dư lại không nhiều dương khí trôi đi, đây mới thực sự là nguy hiểm.

Hiện tại Hạ Dữ cho hắn bổ sung dương khí, còn có một phần là vì tu bổ bị tổn thương kết cấu thân thể, bằng không kéo như vậy thân thể hành động, đó cũng là phi thường khó khăn.

Một cái tay đặt tại trên vết thương, Hạ Dữ trở nên trống không cái tay kia thì lại cầm một cái khăn lông, tỉ mỉ mà thay An Minh Hối chậm rãi lau máu trên mặt ô, vẻ mặt vẫn không có một chút nào hòa hoãn.

"Ngươi nét mặt bây giờ thật giống so với bộ dáng của ta còn muốn càng đáng sợ. " An Minh Hối thấp cười nói, "Thả lỏng một điểm, đừng khẩn trương như vậy. "

"Hào phóng như vậy?" Hạ Dữ cười nhạo một tiếng, nhưng động tác trên tay nhưng vẫn như cũ vô cùng mềm nhẹ, "Bị mở ra vải rách nhìn chằm chằm, cũng không cảm thấy sợ sệt?"

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!