118

177 28 0

Ánh bình minh sắp tới ( 4)

Giữa lúc Hạ Dữ nói nói lúc, An Minh Hối liền nghe xem bên ngoài hành lang bên trong truyền đến một trận tiếng bước chân dồn dập, sau đó đã nhìn thấy một người vội vội vàng vàng chạy qua cửa phòng học, sau đó lại lảo đảo xe thắng gấp lại chạy trở về, trợn tròn cặp mắt nhìn về phía trong phòng học Hạ Dữ: "Hạ Dữ! Ngươi chừng nào thì chạy bên này, bên ngoài đều -- an, An học trưởng?"

"Ngươi mạnh khỏe, xin hỏi ngươi là?" An Minh Hối ôn hòa cười cười, đứng lên nhìn lại đứng cửa nam sinh, lại theo ánh mắt của hắn liếc nhìn đứng ở phía sau vẫn như cũ vẻ mặt không lo Hạ Dữ, "Là Hạ Dữ bằng hữu sao?"

"Học trưởng được, ta là hắn bạn cùng phòng, gọi Lý Trình Nhạc. " lập tức đứng ở trong trường nổi danh nam thần trước mặt, Lý Trình Nhạc trong lúc nhất thời vẫn còn có điểm căng thẳng, thiếu chút nữa đã quên rồi bây giờ là cái cái gì khẩn cấp tình hình, "Học trưởng ngươi cùng chúng ta cùng đi tìm một chỗ trốn đi đi, không biết xảy ra chuyện gì, bên ngoài hiện tại có rất nhiều... Không biết là cái gì đồ vật, hơn nữa thật giống bị cúp điện, khắp nơi đều không mở ra đèn. "

An Minh Hối gật gù, đang muốn nói chút gì động viên một chút chấn kinh không nhỏ học đệ, liền lại một lần đột nhiên không kịp chuẩn bị bị Hạ Dữ một cái kéo tới, một con bàn tay ấm áp tròng lên cái miệng của hắn, thấp giọng nói: "Lại đây. "

Đẩy Lý Trình Nhạc có thể nói sợ hãi ánh mắt bị Hạ Dữ kéo dài tới phòng học góc, An Minh Hối chỉ nghe đối phương thấp giọng hỏi một câu: "Ngươi có thời gian bao lâu không ăn thịt người?"

Hoài nghi mình nghe lầm An học trưởng: "...?"

"Không nữa ăn đều phải mục nát. " Hạ Dữ cau mày, ở trong mắt hắn, nếu như nói đứng chỗ xa xa Lý Trình Nhạc là một vận chuyển bình thường lò lửa, kia An Minh Hối cũng chỉ còn sót lại một điểm sắp cháy hết tia lửa, "Không có người sống dương khí, ngươi cho rằng ngươi có thể duy trì người sống dáng vẻ bao lâu?"

Hắn nhìn đúng là không đáng kể, nhưng người này trên mặt mắt thấy muốn bắt đầu xuất hiện thi lớp, nếu như bị người khác nhìn thấy lại muốn liên luỵ ra chuyện phiền toái.

Kịch bản bên trong ngược lại tốt như xác thực đề cập tới nguyên chủ thân thể đang dần dần thối rữa, nhưng cũng không đề cập tới là bởi vì loại nguyên nhân này, nghĩ đến nguyên chủ cũng không thể có thể muốn lấy được chính mình cần nếu như vậy mới có thể duy trì thân thể sinh cơ.

"Thật là coi như ngươi nói như vậy..." Hắn mặt lộ vẻ bất đắc dĩ, "Ăn thịt người cũng không phải dễ dàng như vậy liền có thể làm được đi?" Dù sao hắn cũng còn không có tu luyện tới có thể mặt không biến sắc tiếp thu loại chuyện như vậy trình độ.

Từ Hạ Dữ vẻ mặt phán đoán, An Minh Hối cảm thấy hắn hẳn là ở trong lòng ghét bỏ chính mình phiền phức.

Một giây sau, Hạ Dữ ngón tay giữa nhọn chống đỡ ở An Minh Hối trên môi, An Minh Hối liền cảm thấy có một cỗ thập phần vi diệu ấm áp khí tức từ tay của đối phương chỉ thượng truyền đến, bất quá mấy giây liền phân tán đến toàn thân mình các nơi, làm cho hắn cảm thấy cả người đều ấm áp lên.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!