77

377 36 6

Chim non lông chim ( 11)

Làm gió bão tản đi thời gian, pháp tắc hướng về mỗi một cái kẻ tù tội đều truyền đạt đồng dạng một cái tin.

Kẻ tù tội tử vong kỳ hạn từ một trăm ngày biến thành năm ngày. Nếu như ngay cả tục năm ngày đều không có người chết đi, như vậy nơi này tất cả kẻ tù tội đều phải cùng bị pháp tắc xoá bỏ.

Pháp tắc trong lúc đó đang bức bách bọn họ bắt đầu giết chóc, chân chính gió bão cũng coi như là chính thức phủ xuống.

Điểm này đúng là cùng An Minh Hối trong tay kia hoàn toàn thay đổi kịch bản tương xứng.

Bất quá bây giờ vừa mới bắt đầu, tình huống vẫn không có quá mức trở nên gay gắt, hơn nữa bọn họ thân ở vân thành, càng là có thể nhiều hơn nữa trải qua một ít đoạn thời gian nhàn nhã sinh hoạt lại tập trung vào với kẻ tù tội trong lúc đó trong tranh đấu.

Tin tức này đối với An Minh Hối mà nói, lớn nhất ý nghĩa đại khái chính là cho hắn biết chính mình lại đến muốn rời khỏi thời gian.

Noah năng lực khôi phục lại bây giờ mức độ, cho dù không có sự giúp đỡ của hắn cũng giống vậy có khả năng mở pháp tắc trong lúc đó, nhưng mà trạng thái tinh thần nhưng từ đầu đến cuối không có khôi phục dấu hiệu.

Thậm chí có thể nói phải càng thêm chuyển biến xấu.

"Khặc khặc... Khặc..."

Kinh ngạc nhìn về phía bên người đột nhiên bắt đầu ho khan nôn khan Noah, An Minh Hối cúi người xuống một bên thay hắn theo khí, một bên cau mày hỏi dò: "Làm sao vậy, lại không thoải mái?"

Gần nhất Noah thường thường sẽ không hề có điềm báo trước bắt đầu nôn khan, ăn được cũng so với trước đây ít đi rất nhiều.

Nguyên bản thân hình cao ngất thần chỉ hiện tại quỳ một chân trên đất, một cái tay che miệng, một cái tay khác thì lại đặt tại bụng mình trên, lọm khọm thân thể nôn mửa đến sắc mặt trắng bệch.

Loại biểu hiện này thật sự là không cách nào không làm người suy nghĩ nhiều, nhưng này rõ ràng là không thể nào...

"Noah..." Do dự chốc lát, An Minh Hối vẫn là lựa chọn hỏi ra lời, "Ngươi những ngày qua đến cùng làm sao vậy?"

Trong lòng hắn có một hoang đường suy đoán, đồng thời lý trí lại nói cho hắn biết đây căn bản là lời nói vô căn cứ.

Ở An Minh Hối nâng đỡ chậm rãi đứng lên, Noah tay vẫn như cũ đặt ở bụng của chính mình, khởi đầu cũng cùng hắn trên mặt mang theo một chút nghi hoặc, sau đó hoặc như là nghĩ tới điều gì giống như vậy, như có điều suy nghĩ rù rì nói: "Hài tử..."

Nói ra cái từ này sau, Noah đột nhiên trợn to hai mắt, như là rốt cục giải quyết quấy nhiễu chính mình hồi lâu vấn đề khó giống như vậy, tốc độ nói đột nhiên tăng nhanh: "Hài tử, là hài tử..."

Mắt thấy Noah một tay che chở bụng dưới toát ra kích động vui sướng biểu hiện, An Minh Hối há miệng, hơi làm do dự sau khi vẫn là giội xuống chậu nước lạnh này: "Sẽ không, ngươi đại khái chỉ là quá mệt mỏi."

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!