60-70

1.2K 45 11

Thứ 60 chương ngươi là như thế thơm ngọt ( 9)

Gần đây AIfield đang cùng thợ săn hiệp hội bên kia tiến hành hiệp thương, vậy đại khái phải bỏ ra một quãng thời gian, tuy rằng AIfield mỗi lần đều chỉ làm cho An Minh Hối không cần phải lo lắng, nhưng hắn vẫn là rất rõ ràng việc này có bao nhiêu khó đạt thành nhất trí.

Trong lúc này An Minh Hối không thể ở ban ngày ra ngoài để ngừa bị quần chúng phát hiện sản sinh khủng hoảng, chỉ có ở trên trời hắc sau này mới được phép ra ngoài đi một chút.

Trên thực tế hiệp hội cho ra yêu cầu là 24h quản giáo, buổi tối có thể lưu cong chỉ là AIfield một phương diện dao động.

Buổi tối trong trấn mỗi một quãng thời gian đều sẽ có binh lính tuần tra, hắn đương nhiên không đến nỗi không thức thời đến ở trong trấn loạn đi dạo trêu chọc binh lính hoài nghi, vì vậy cho dù tình cờ muốn đi ra ngoài đi tản bộ một chút, cũng đều là tìm bí mật góc vượt qua thành trấn tường vây đi dã ngoại đi một chút.

Buổi tối đều là muốn so với ban ngày nguy hiểm nhiều lắm, này có thể nói phải tất cả mọi người nhận thức chung, vì vậy AIfield còn đưa hắn một cái làm bằng bạc □□, bên trong chứa đạn dược cũng đều là bạc đạn, thu được cây súng này thời điểm hắn còn nghẹn lời hảo một quãng thời gian mới tìm tiếng vang âm, mờ mịt vừa bất đắc dĩ hỏi ︰ "Đưa cho một huyết tộc thứ này, là muốn cho ta tự sát dùng là sao?"

Phải biết cho dù là hắn loại này huyết thống khá là thuần khiết huyết tộc, trực tiếp chạm tới làm bằng bạc phẩm cũng là sẽ bị nhẹ nhàng tổn thương.

Lúc đó AIfield đang đem □□ cất vào một mới tinh trong bao đựng súng, chụp lên theo khấu đồng thời xin lỗi nở nụ cười, giải thích ︰ "Ta chỗ này không có chuẩn bị phổ thông súng ống, liền tạm thời mang theo cái này cho là để ngừa nhỡ ra làm sao?"

Tuy rằng cảm thấy loại này để ngừa nhỡ ra khá là quái dị, nhưng An Minh Hối vẫn không có từ chối ý tốt của đối phương, liền đem vỏ thương bao vây súng ống đọng ở bên hông.

Đại đa số thời điểm AIfield sẽ với hắn cùng ra ngoài tản bộ, bất quá hôm nay ban ngày thời điểm AIfield đi thợ săn hiệp hội thương nghị sự tình, thêm vào tối ngày hôm qua cũng không có ngủ, vì vậy đêm nay ngay ở An Minh Hối thật là tốt tâm khuyên rất sớm trở về phòng buồn ngủ.

Liền tối nay Vampire tiên sinh liền khó đến nắm giữ một mình ra ngoài tản bộ nhàn rỗi.

Thả lỏng đi ở vùng ngoại ô trên đường nhỏ, An Minh Hối ngẩng đầu lên nhìn tối nay đặc biệt tinh không sáng chói, thậm chí có loại lâu không gặp khoan khoái cảm giác.

Ân... Cũng cũng không phải ghét bỏ AIfield tiên sinh, chỉ có điều AIfield tiên sinh bình thường đều là cảm giác có chút dính người, có thể là chính mình ảo giác đi, hoặc là đối phương đối với mình vẫn chưa hoàn toàn yên tâm cũng khó nói.

Ban đêm đều là an tĩnh, đi trên đường lúc chỉ có thể nghe thấy chính hắn tiếng bước chân gió êm dịu gợi lên lá cây thanh âm, tình cờ còn có thể có một hai tiếng côn trùng kêu vang chim hót.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!