106

220 26 4

Chúa cứu thế thuần dưỡng pháp ( 9)

Thời gian trôi qua rất nhanh, rốt cục phải Prometeus tự mình chữa trị chương trình vận hành xong xuôi thời gian, này bốn tháng tới nay viện nghiên cứu bên trong người đều trải qua không bình phục ổn, dù sao ai đều sẽ không thích ở mạt thế bên trong cùng ngoại giới mất đi liên lạc lâu như vậy.

Vốn là không cần như vậy, viện nghiên cứu bên trong trung ương trí năng đã là mạt thế tiền nhân chúng có thể nghiên cứu chế tạo ra nhất là tiên tiến phát đạtAI, bằng không cũng không thể có thể bị Aloys như vậy soi mói người tán thành, nghiên cứu phát minh thành công thời điểm Prometeus càng là trở thành trí tuệ nhân tạo giới công nhận tiếp cận hoàn mỹ trung ương xử lýAI, theo lý thuyết là không có khả năng lắm xuất hiện loại này cưỡng chế tính đem tất cả mọi người vây nhốt đang nghiên cứu trong viện bộ bốn tháng lâu dàibug.

Nhưng duy nhất có quyền hạn giải trừ Prometeus đóng kín tình trạng báo động chỉ có thân là tối cao người phụ trách Aloys, mà trước mắt hắn vẫn chưa bị Prometeus phán định vì là tử vong hoặc là đánh mất phán quyết năng lực, cũng cũng không có tiến hành quyền hạn dời đi thao tác, vì vậy vẫn là quyền hạn tối cao người sở hữu, tiến tới đưa đến loại này lúng túng tình trạng.

Bao quát Aloys trước đây phòng thực nghiệm, cũng đồng dạng bởi vì quyền hạn thiếu hụt mà không cách nào tiến vào, cho dù biết rõ bên trong khả năng gửi có rất nhiều quan trọng nghiên cứu tư liệu thậm chí bán thành phẩm, nhưng không có người có thể vào kiểm tra.

"Lại quá ba tiếng chữa trị liền muốn kết thúc, mặc dù nói này cùng chúng ta cũng không có quan hệ gì. " An Minh Hối ngồi Aloys bên giường, thuận miệng cùng người ở bên cạnh nói chuyện phiếm, "Mất liên bốn tháng lâu dài, ta đoán người bên ngoài đều phải lấy vì là chúng ta là xảy ra điều gì nghiên cứu sự cố dẫn đến toàn quân bị diệt. "

Aloys ngoẹo cổ suy tư chốc lát, thu được kết luận là: "Không trọng yếu. "

"Hảo rồi hảo rồi, ta biết ở trong mắt ngươi hầu như không có gì người là quan trọng, ngươi cũng căn bản sẽ không quan tâm người khác, đúng không?"

"Không. " Aloys phủ nhận lối nói của hắn, "Ngươi rất quan trọng. "

An Minh Hối tập mãi thành quen cười cười: "Sau đó câu nói tiếp theo là ngươi yêu ta, ta đoán rất đúng sao?"

"Là, ta yêu ngươi. " Aloys gật gù.

Rõ ràng chỉ là một câu từ ba cái từ đơn tạo thành, đơn giản đã có chút thiếu thốn câu nói, nhưng vị này hưởng dự thế giới thiên tài nhưng dù sao là yêu thích rất phiền phức lặp lại một lần lại một khắp cả, không lộ vẻ gì, không có đặc biệt ngữ điệu chập trùng, nhưng cũng chăm chú đến làm nguời không có cách nào trêu chọc.

Hắn khẽ cười một tiếng, đang muốn mở miệng nói chuyện, liền nghe gặp bên trong gian phòng xuất hiện một tiếng vang nhỏ, như là vật gì bị mở ra thanh âm, sau đó chính là cùng nhau tia sáng chói mắt trước mặt phóng mà đến, dáng dấp kia luôn cảm thấy khá quen.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!