76

398 26 5

Chim non lông chim ( 10)

Lại như An Minh Hối nói như vậy, gió bão rất nhanh sẽ đến.

Đen kịt mây đen phủ kín vân thành bên dưới bầu trời, làm cho ở phía trên kẻ tù tội chúng không nhìn thấy mặt đất dáng vẻ, chỉ có thể nghe thấy đinh tai nhức óc tiếng sấm cùng nhìn thấy lấp loé trên không trung sấm sét.

Ngoại trừ thỉnh thoảng sẽ hạ xuống sấm sét ở ngoài, gió bão cũng sẽ không quá lan đến gần vân trên thành kẻ tù tội, lúc này nơi này đã cũng coi là pháp tắc trong lúc đó chỗ an toàn nhất một trong, nhưng mà An Minh Hối cũng không có vì vậy mà biểu hiện ra thả lỏng dáng dấp, trái lại tâm tình trở nên càng ngày càng trầm trọng.

Đây là một tràn đầy giết chóc cùng ác niệm thế giới, cũng là hiếm thấy An Minh Hối không có cách nào để cho mình hoàn toàn thanh tĩnh lại, ôn hòa nhã nhặn thưởng thức thế giới.

Hắn vẫn là càng yêu thích cũng càng quen thuộc lấy mỉm cười và thiện ý đối mặt hắn người ở chung phương thức, nhưng nơi này tình thế làm cho hắn cũng không thể làm như vậy, mà là muốn đối với bất kỳ người nào đều duy trì cảnh giác cũng làm tốt ứng đối tập kích chuẩn bị.

Noah đem tất cả những thứ này đều nhìn ở trong mắt.

Tuy rằng An Minh Hối đều là đang cười, tiếng nói cũng trước sau đều là như vậy ôn nhu êm tai, nhưng Noah tình cờ vẫn là sẽ từ trong nhận ra được một tia dị dạng, hắn quan trọng nhất tạo vật tựa hồ cũng không đều là như xem ra như vậy hài lòng.

Thế nhưng hắn đối với thần tọa bên dưới những này vật chủng chúng hiểu rõ đến thực sự quá ít, cho dù hắn phát hiện An Minh Hối thỉnh thoảng sẽ cảm thấy uể oải, tâm tình hạ, nhưng nhưng căn bản không thể nào biết được nguyên nhân.

Bởi vậy Noah liền một lần lại một lần, rất phiền phức hỏi dò, nhưng An Minh Hối chỉ sẽ nói cho hắn biết không liên quan, đây chỉ là một điểm rất bình thường tiểu tâm tình, không cần như thế lưu ý.

Tại sao có thể là bình thường, làm sao có khả năng không cần lưu ý.

Thế nhưng An Minh Hối không hy vọng hắn quan tâm những này, vì vậy hắn thì không thể lại quan tâm, hắn đều là nghĩ thực hiện An Minh Hối nguyện vọng. Thế nhưng loại kia lo lắng cùng buồn bực nhưng cuồn cuộn không ngừng từ đáy lòng bốc lên, liền hắn cũng chỉ có thể ở thiên sứ của hắn không nhìn thấy góc độ ở trong lòng bàn tay của chính mình bấm ra từng đường vết đỏ.

Noah yên lặng nhìn trước mặt đang nhắm hai mắt lẳng lặng mà cảm thụ gió nhẹ thiên sứ, ánh mắt giống như là bị hút vào giống như vậy, căn bản là không có cách dời mảy may.

An Minh Hối mở mắt ra, mỉm cười với nhìn về phía bên trái, giơ cánh tay lên để hai con từ chân trời bay tới chim nhỏ rơi vào trên cánh tay của chính mình, thân thiết nói: "Lại là hai người các ngươi? Ta nên nói đã lâu không gặp sao?"

Đứng ở An Minh Hối trên tay chính là đã từng xem như là từng có gặp mặt một lần kia hai con màu trắng đen chim, An Minh Hối không rõ ràng bọn nó giống, chỉ biết là bọn nó quá nửa là một đôi song sinh ma thú. Xem ra tuy rằng vô hại, nhưng nếu có thể bay đến cao như vậy vân trên thành đến, cũng đã biết bọn nó không phải là cái gì nhu nhược động vật nhỏ.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!