126

193 25 8

Ánh bình minh sắp tới ( 12)

Bọn họ cũng không rõ ràng Hạ Dữ khoảng thời gian này đều đang bận rộn gì đó.

Liền hiện nay mà nói, An Minh Hối cùng Lý Trình Nhạc mỗi ngày chỉ là an ổn trốn ở An Minh Hối trong nhà trọ, mà Hạ Dữ phần lớn thời gian là không nhìn thấy người, chỉ thỉnh thoảng sẽ trở về một lúc, nhưng cũng sẽ không chờ quá thời gian dài, bình thường đều là vào cửa sau liền quấn quít lấy An Minh Hối yêu cầu mấy cái chán người hôn, hoặc là trực tiếp đem người kéo vào phòng ngủ, đóng sầm môn để cho Lý Trình Nhạc một đặc biệt lôi kéo người ta mơ màng lạnh lẽo ván cửa.

Lại như ngày hôm nay như vậy, tính khí ôn hòa An học trưởng bị tính khí không tốt lắm học đệ ép ở trên vách tường, phi thường thẹn thùng bị yêu cầu hé miệng, lộ ra hồng hào đầu lưỡi cùng trắng nõn chỉnh tề hàm răng, mà Hạ Dữ thì lại mê bình thường tiến lên trước, như là cái không biết thoả mãn thú hoang như thế lè lưỡi liếm láp vòm miệng của hắn, không ngừng rút lấy thuộc về một người khác nướt bọt.

Dùng thú hoang hình dung vẫn là cất nhắc, ở gần đây đã đối với lần này cảm thấy tê dại Lý Trình Nhạc xem ra cái trò này động tác vẫn là cùng nuôi trong nhà cẩu tỉ so sánh rất giống.

"Đừng làm rộn, đều làm dơ. " cảm thấy cũng nên gần đủ rồi, An Minh Hối liền ngăn lại Hạ Dữ động tác, từ bên cạnh rút ra một tờ giấy thay hắn xoa xoa Hạ Dữ dính vào một chút óng ánh chất lỏng khóe miệng cùng cằm, "Lau một chút, ngươi không phải thích nhất sạch sẽ?"

Nói như vậy, hắn gần như có thể, ước chừng bằng Hạ Dữ mới vừa vừa mới bắt đầu.

"Vậy thì lại làm bẩn một điểm. " Hạ Dữ khàn cổ họng, dùng gần như khí âm thanh âm nói chuyện, một đôi sắc bén con mắt giờ khắc này thẳng vào nhìn chằm chằm An Minh Hối, đáy mắt tràn ngập không thể nói nói ý tứ, loại kia tâm tình quá mạnh liệt, xem ra thậm chí có điểm điên cuồng, "Đem ta làm bẩn a, tất cả đều làm bẩn, lập tức. "

Không có phí lời có thể nói, Lý Trình Nhạc cảm thấy người này thực sự là càng ngày càng quá mức, hắn chỉ có thể tức giận từ trên ghế sa lông đứng lên, xoay người tự giác đem mình nhốt vào thư phòng.

Lại là bị bắt tiêu hao hai giờ nhân sinh, đơn giản thanh tẩy sau khi kết thúc An Minh Hối bị Hạ Dữ đè lên nằm trên ghế sa lông, nghe thấy nằm nhoài trên người mình người dùng thoả mãn thanh âm ở bên tai mình nói: "An Minh Hối, ngươi làm sao như thế sẽ thảo ta yêu thích. "

-- ta ngược lại thật ra cũng muốn biết ngươi tại sao mỗi lần đều sẽ đối với ta đặc biệt ưu ái.

"Đại khái là ta vừa vặn không giữ quy tắc mắt của ngươi duyên?" Cảm giác vào lúc này Hạ Dữ lại có chút như là ăn uống no đủ đại con mèo như thế, An Minh Hối liền thuận tiện giơ tay lên cho hắn thuận một cái mao.

"Vừa nhưng đã hợp, vậy thì hợp cả đời. "

Ta yêu thích ngươi, ta nghĩ vĩnh viễn ở cùng với ngươi.

Nếu như vậy, đặt ở trước đây đừng nói là chính mồm nói ra, coi như là tình cờ từ trong miệng của người khác nghe thấy, Hạ Dữ tám phần mười đều sẽ khịt mũi con thường.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!