102

226 32 6

Chúa cứu thế thuần dưỡng pháp ( 5)

Mãi đến tận Aloys xốc lên hắn cách ly phục trên liền với mũ trùm lúc, An Minh Hối cũng còn không ý thức được đối phương là phải làm gì.

Lại không nói kia phiến lá rau mùi vị làm sao, riêng là cùng người lây dùng chung bộ đồ ăn chuyện này cũng đã đầy đủ làm người đầu óc đãng cơ.

Tang thi virus cảm hoá năng lực mạnh bao nhiêu, thân ở mạt thế mỗi người đều rõ ràng trong lòng. Mà dựa theo lẽ thường mà nói, cảm hoá tang thi virus người nên lập tức bị giết chết hoặc là bị giam tiến vào khu vực cách ly.

An Minh Hối một cái rau dưa ngậm vào trong miệng, nuốt cũng không phải nhả ra cũng không xong, trong đầu không nhịn được bắt đầu suy nghĩ: Đã biết lần sẽ không phải vừa qua khỏi không tới nửa tháng sẽ chết đi?

Khai phá người ký ngữ: Thả lỏng một điểm, coi như bị cắn trúng mấy cái cũng sẽ không phát sinh ngươi lo lắng những chuyện kia.

An Minh Hối theo bản năng truy hỏi: Cái này cũng là ngươi làm sao?

Khai phá người ký ngữ: Rất đáng tiếc, này cùng ta cũng không có bất cứ quan hệ gì

Trước mắt đột nhiên bốc lên như vậy khung chat, trong đó để lộ ra thông tin để hắn buông lỏng rất nhiều, nhưng lại cảm thấy có phần lo lắng đề phòng -- tại sao sẽ không cảm hoá? Chính mình lại đây trước nguyên chủ đến cùng đã làm gì?

Bị tang thi cắn bị thương nhưng không cần lo lắng bị cảm hoá, hắn có thể nghĩ đến chỉ có ba loại khả năng -- bản thân mình chính là tang thi, trời sinh thể chất đặc thù, hoặc là tiêm vào vắcxin phòng bệnh.

Nhưng từ lúc mạt thế vừa mới bắt đầu sau đó không lâu, còn chưa phá hủy phòng nghiên cứu liền đều dồn dập bắt đầu vặt hái tất cả mọi người mẫu máu lấy tìm kiếm hữu hiệu kháng thể người mang theo, nguyên chủ cũng bị khảo nghiệm qua, nhưng mà cũng không có đo ra bất kỳ cái gì đặc thù. Mà tang thi virus vắcxin phòng bệnh càng là đến nay chưa từng nghiên cứu chế tạo thành công, trong đó ở phương diện này đạt được thành quả nhiều nhất người hiện tại mình cũng bị lây nhiễm virus ngồi ở trước mặt hắn.

Có thể nếu như là nguyên chủ cảm hoá qua tang thi virus, kia làm sao có khả năng ở tiến vào viện nghiên cứu tiến hành thân thể kiểm tra thời điểm không bị phát hiện?

Trong lòng có thật nhiều nghi vấn, nhưng bây giờ còn không phải giải quyết thời điểm, liền An Minh Hối vẻn vẹn đem trong miệng rau dưa phun ra ngoài, sau đó bất đắc dĩ nói: "Đây là ngươi đồ ăn, cũng không thích hợp ta ăn, không cần cho ta. "

Hắn cố ý mơ hồ chính mình kỳ thực đã bị uy vào trong miệng thông tin điểm, miễn cho bị chờ ở bên ngoài Kate phát giác không đúng -- cũng thật là ít nhiều Aloys đem cách ly tường hòa quản chế máy thu hình đều chặn đến chặt chẽ, không phải vậy coi như nghĩ giấu cũng không gạt được đi tới.

Nói thật kia lá rau mùi vị so với hắn tưởng tượng bên trong muốn khá hơn một chút, nhưng nếm lên vẫn như cũ có một chút mùi tanh, thật muốn làm là nhân loại đồ ăn đến đánh giá cũng chỉ có thể được gọi là hắc ám xử lý.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!