86

263 38 5

Âm cùng dương ( 6)

Buổi tối ngày hôm ấy ở trở lại chính mình trụ trong phòng sau, An Minh Hối mới than thở trả lời khai phá người cái kia đề nghị.

"Ngươi vừa nói rồi không nghĩ tới, đó chính là nói rõ ta ban đầu phán đoán phải làm là chính xác, bằng không ngươi làm sao sẽ chờ tới bây giờ mới như vậy nói?"

Hắn nói xong câu đó sau khi, vị kia không biết chân thân ở đâu khai phá người rơi vào trầm mặc, một lúc lâu không có cho hắn đáp ứng.

Kỳ thực câu nói này mới phải đang gạt đối phương hồi phục, An Minh Hối vốn là đối với suy đoán khai phá người tâm tư căn bổn không có nắm, dù sao tính tình của đối phương phi thường quái dị, căn bản làm cho không người nào từ dự đoán.

Hắn nghĩ cái này tính tình cổ quái khai phá người thật giống cũng không đều là như vậy khôn khéo, cũng sẽ có vờ ngớ ngẩn mà không tự biết thời điểm, liền nhịn không được cười lên: "Nhìn ngươi phản ứng này, ta đại khái là nói đúng đi? Lần này có tính hay không là ta hơn một chút?"

Lại là một đoạn giống như chết trầm mặc, cái kia quen thuộc khung chat thật lâu không có nhảy ra.

"Khặc..." Không nghĩ đến điểm này việc nhỏ sẽ để đối phương canh cánh trong lòng đến tự bế mức độ, An Minh Hối lúng túng tằng hắng một cái, chuyển đề tài, "Xin lỗi, không muốn như thế chú ý, là ta không đúng, không nên chuyện cười ngươi. Ngươi muốn cho ta làm chuyện gì, ta đáp ứng là được rồi, nếu ta làm thành, ngươi liền nói cho ta biết mỗi một lần vai chính đến tột cùng là không phải đồng nhất người, làm sao?"

Khai phá người chuyển lời cho người khác: Ngươi biết cái trước mưu toan tính toán gia hỏa của ta cuối cùng là kết cục gì sao?

"Được rồi, không nên tức giận, tốt xấu ngươi và ta cũng nhận thức lâu như vậy, liền tha thứ ta một lần khỏe?" An Minh Hối tốt tính nở nụ cười, cũng không có bị câu nói kia bên trong ẩn hàm uy hiếp ý tứ hù được, "Nói đến ta cũng vẫn không có hảo hảo cảm tạ qua ngươi, nhiều lần như vậy lúc rời đi đều giúp ta che giấu tri giác. Ngươi và ta trong lúc đó cũng không có đối chọi gay gắt cần phải, tình cờ lắng xuống hảo hảo trò chuyện cũng không rất tốt sao?"

Khai phá người chuyển lời cho người khác: Nói không sai, đáng tiếc ta cũng không có cần thiết cùng một tiện tay là có thể xoá bỏ cấp thấp tồn tại giao lưu.

Hắn nháy mắt một cái, có phần buồn bực: "Gần nhất mấy cái này thế giới ngươi thỉnh thoảng sẽ xuất hiện, ta tưởng muốn cùng ta tiến hành giao lưu ý tứ."

Nói xong câu đó sau khi cái kia khung chat liền cũng không có xuất hiện nữa, điều này làm cho An Minh Hối ý thức được chính mình khả năng lại không cẩn thận đem khai phá người giận đến.

Liền hắn lần thứ hai kém thanh kém khí nói: "Ngươi đừng nóng giận, ta không nói thêm nữa là được rồi."

Bất quá hơi có chút tỳ khí khai phá người từ đó về sau vẫn chưa lại nói dù cho một chữ, tựa hồ thực sự là tức rồi.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!