115

230 29 5

115. Ánh bình minh sắp tới [VIP] Không muốn kêu gào, không nên quay đầu, không muốn dừng lại

Ánh bình minh sắp tới

Nhiệm vụ tiến trình: 08

Chấp hành người: An Minh Hối

Trước mặt thế giới thân phận: Xác chết di động, nhân vật phản diện

Nhiệm vụ mục tiêu: Không biết

Nhiệm vụ quy trình: Chờ chọn đọc

Ghi chú: Bản thế giới nhân vật thân phận sau khi chết, chấp hành người tự động tiến vào dưới một thế giới nhiệm vụ. Như chấp hành người bị phán định vì là hết sức tránh khỏi tiếp xúc vai chính cũng trốn tránh nhiệm vụ, đem tiến hành linh hồn tiêu hủy. Như vai chính tử vong, thì lại thế giới nhiệm vụ tan vỡ. Bản thế giới cung cấp quy trình chỉ cung cấp chấp hành người tham khảo. Chấp hành người không được hướng về thế giới nhiệm vụ nhân vật tiết lộ không thuộc về bản thế giới thông tin.

An Minh Hối, năm ba, hiện học tập vớiQ đại khoa số học học hệ, với một tuần trước rớt lầu bỏ mình.

Đây là hắn lần này thân phận, vẫn là làm bằng sắt nhân vật phản diện, khác nhau chỉ ở với lần này mới vừa bắt đầu cũng đã qua đời mà thôi.

Không tim có đập, không có bất kỳ sinh mệnh triệu chứng, thế nhưng hắn vẫn như cũ có thể bình thường hoạt động.

Khuyết điểm duy nhất là mỗi sáng sớm bình minh rời giường lúc đều phải thủ động đem ngủ sau nghiêng xương cổ một lần nữa tháo gỡ.

Đây là một thần quái hiện tượng chân thực tồn tại thế giới, hắn có thể lấy loại này hình thái tiếp tục tồn tại ở trên thế giới, chỉ là bởi vì trường này là âm khí tụ tập địa phương, mà hằn chết đồng thời âm khí đạt đến bão hòa điểm, phát động ởQ đại chôn giấu không biết bao nhiêu năm nham hiểm phong thuỷ trận.

Nguyên chủ đang nhảy lâu tự sát trước cũng chỉ là một sinh viên đại học bình thường, đối với những này thuật phong thủy mấy không có bất kỳ hiểu rõ, vì vậy An Minh Hối mình cũng là đầu óc mơ hồ, chỉ có thể căn cứ tới tay kịch bản biết được không lâu sau đó nơi này liền muốn phát sinh một hồi kinh khủng tai nạn, hơn nữa bi ai là ở hắn đến thời điểm tai nạn cũng đã bị khởi động, không có bất kỳ khả năng cứu vãn.

Bất quá ở tai nạn đến trước, hắn vẫn phải là như thường lệ tiến hành vườn trường sinh hoạt, đặc biệt là đến ứng phó nguyên chủ tự sát trước đáp lại đón người mới đến dạ hội chương trình.

Không phải không thừa nhận, mặc dù đang biến thành loại này bất sinh bất tử trạng thái hậu tâm để ý có điều vặn vẹo, nhưng ít ra ở tất cả phát sinh trước, nguyên chủ vẫn luôn là một ưu tú mà bị người ngưỡng mộ người.

Tướng mạo đẹp trai, tính cách thân mật, thành tích học tập ưu dị, gia cảnh cũng vô cùng tốt, vẫn chiếm cứ cấp cỏ tên gọi, có thể nói phải nhân sinh doanh gia điển hình đại biểu một trong. Mà như vậy cả đời đều thuận buồm xuôi gió một người, dĩ nhiên bởi vì cùng bạn gái chia tay liền uống đến say mèm sau đó từ tầng cao nhất nhảy xuống.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!