127

228 27 2

Ánh bình minh sắp tới ( 13)

Người một khi an nhàn đến lâu, hơn nửa đều sẽ trở nên trì độn, ở mỗi cái phương diện đều là như thế.

An Minh Hối liền rõ ràng cảm giác được, mình bây giờ bất kể là độ nhạy vẫn là tốc độ phản ứng đều so với kia chút cần dùng vũ lực thế giới muốn giảm xuống rất nhiều, ngoại trừ tố chất thân thể trên sai biệt ở ngoài, đại khái còn có một phần là bởi vì mình cảnh giác tính xác thực giảm xuống.

Vốn là lần này cũng không phải cái gì có thể bình tĩnh sống qua ngày thế giới, nhưng này chút cần dùng vũ lực chuyện tình đều bị Hạ Dữ làm, cũng căn bản không cho hắn cái gì giúp một tay chỗ trống.

Coi như khoảng thời gian này đều không có lại ra ngoài, đơn từ trước lần kia đối mặt, cũng đầy đủ để An Minh Hối ý thức được mình bây giờ nên đã trở thành mục tiêu công kích. Để hắn có chút kỳ quái chính là, cũng không biết có phải hay không là bởi vì vì là mình đã là cái người chết nguyên nhân, ở đây du đãng những kia quỷ quái trái lại cũng sẽ không chủ động tới công kích hắn, hắn phải cẩn thận vừa vặn là nhân loại.

Coi như không phải mỗi người đều có thể nhận ra hắn, thật là đến hiện vào lúc này, đồ ăn đã kinh biến đến mức phi thường khan hiếm, mỗi người đều cơ hồ giết đỏ cả mắt rồi.

Phải nhanh, muốn chạy đến tận lực địa phương xa, phải cẩn thận, không thể bị mọi người phát hiện.

Khai phá người ký ngữ: Cần gì chứ, ta thân ái chấp hành người, ngươi không cần phải nhọc lòng mất công sức, ngươi biết rõ coi như hiện tại ngươi lựa chọn tự sát, cũng chẳng qua là kết thúc lại một lần nhiệm vụ mà thôi, ta có thể cam kết ngươi mở mắt lần nữa vẫn như cũ có thể nhìn thấy cái kế tiếp vai chính.

Làm lâu không gặp đối thoại khuông hiện lên ở trước mắt lúc, An Minh Hối đang cầm một khối tiện tay nhặt được khá là sắc bén cục đá, bưng mũi xuyên qua một cái bị mùi máu tanh đầy rẫy dơ bẩn hẻm nhỏ.

Kỳ thực này nói nói không sai, hoặc là nói đối phương chỉ là chỉ ra một cái nhất dùng ít sức cũng hiệu suất cao nhất con đường.

An Minh Hối cũng nghiêm túc suy tư một chút, sau đó mới nhẹ giọng cho ra trả lời: "Thật là ta cuối cùng đến thử xem. Hạ Dữ hắn đã rất cố gắng nghĩ phải cứu ta rời đi nơi này, học đệ hắn hiện tại khẳng định cũng đang liều mạng muốn giúp đỡ ta, chí ít ở bọn họ xem ra, ta bây giờ cái mạng này rất quý giá. "

"Hơn nữa ngươi xem, thử xem mà thôi, nói thế nào cũng không thiệt thòi đi?"

Khai phá người ký ngữ:... Ngốc.

Chạy ra ngõ nhỏ trước, An Minh Hối đầu tiên là thò đầu ra nhìn một chút, xác định phía ngoài trong đường phố không có ai, mới nhanh chóng chạy ra ngoài, hướng về vườn trường phương hướng chạy đi, đồng thời nhỏ giọng bổ sung một câu: "Khẩu thị tâm phi người rất dễ dàng bị hiểu lầm chán ghét, ta cảm thấy vẫn là thẳng thắn một điểm tốt hơn. "

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!