113

173 27 0

Chúa cứu thế thuần dưỡng pháp ( 16)

Người điên coi như nói tới luyến ái đến, cũng vẫn như cũ còn là một người điên a.

Người mộng cảnh có hoang đường tính, nhưng có rất ít nằm mơ người có thể ở lúc đó phát giác loại này hoang đường, Aloys chính là lợi dụng loại này vô ý thức đến che đậy thí nghiệm bên trong tất cả lỗ thủng.

Hiện tại mọi thứ đều kết thúc, An Minh Hối một lần nữa hồi tưởng lại này thời gian bốn tháng, dễ như ăn cháo là có thể từ trong lựa ra rất nhiều không hợp với lẽ thường địa phương.

Tỷ như, hắn chỉ là một tên điều chưa biết phổ thông nghiên cứu viên, dựa vào cái gì có thể chuyển vào khiến tất cả mọi người đỏ mắt Prometeus viện nghiên cứu nhậm chức đây?

Tỷ như, chăm sóc Aloys loại này cực kỳ việc trọng yếu, làm sao sẽ giao cho hắn một vừa gia nhập thành viên mới tới làm đây?

Ngoại trừ những này ở ngoài, còn có thật nhiều cái bây giờ nhìn lại sẽ làm người cảm thấy dị dạng chi tiết nhỏ, nhưng khi đó nhưng không có bất cứ người nào nhận ra được.

Ở An Minh Hối xem ra, nếu như lập trường đổi chỗ, hắn vắt hết óc cũng căn bản không nghĩ tới như vậy điên cuồng cách làm.

"Aloys, như ngươi vậy quá làm loạn. " đồng dạng là câu nói này, hắn đã không nhớ ra được mình rốt cuộc ở bao nhiêu cái thế giới từng nói như vậy, "Ngươi biết làm như vậy nguy hiểm cỡ nào sao?"

Người trong cuộc cũng không có một chút nào ý tứ hối cải, thậm chí còn nghĩ lại tập hợp tới đòi cái hôn, bị An Minh Hối giơ tay lên chặn lại rồi.

"Ngươi đem sự tình làm đến bây giờ tình trạng này, cân nhắc qua đón lấy nên làm sao phần kết sao?" Đầu hắn đau dùng hai cái tay nâng lên Aloys gò má, dùng sức đến đem tấm kia lạnh nhạt khuôn mặt đẹp trai đè ép đến biến hình, mới miễn cưỡng ngăn lại đối phương nghiêng về phía trước xu thế, "Toàn bộ viện nghiên cứu người đều bị ngươi đùa bỡn đến xoay quanh, ngươi đem tất cả mọi người xem là ngươi thí nghiệm vật liệu, nhưng là bọn họ dù sao không là thật thí nghiệm vật liệu, ngươi làm như vậy bất kể nói thế nào cũng đã trái với thí nghiệm luân lý. "

Nếu như đặt ở mạt thế trước, nhất định là cũng bị luân lý ủy viên hội khống cáo đến chết.

"Nếu như không thể đạt thành nhất trí, cứ dựa theo thí nghiệm dùng thanh khiết cấp vật thí nghiệm thí nghiệm sau xử lý quy phạm tiến hành hành quyết. " Aloys trả lời đến chuyện đương nhiên, "Sử dụng tới sau thí nghiệm vật liệu nhất định phải trải qua tương ứng xử lý mới có thể tiến hành bài phóng. "

"Thiệt thòi ta trước còn cảm thấy ngươi là Chúa cứu thế giống nhau anh hùng. " An Minh Hối thẳng thắn dùng ngón tay nắm bắt mặt của đối phương, hướng về hai bên lôi kéo tạo thành một có chút buồn cười mặt quỷ, "Không muốn lãnh khốc như thế vô tình, Kate bọn họ cũng không có làm cái gì, làm gì muốn vô duyên vô cớ sẽ giết người khác?"

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!