82

271 32 3

Âm cùng dương ( 2)

Tuổi nhỏ tiểu hoàng tử xem ra ngốc đến khiến lòng người nát, tại đây tiết trời đầu hạ bên trong đẩy mặt trời chói chang, khom người nghiêm túc cẩn thận tìm khắp cả mỗi một cái bụi cỏ, xem dáng dấp kia như là hận không thể liền đống đất đều đào ra tới xem một chút.

Này tiểu dáng dấp nhìn ở trong mắt thật đúng là để An Minh Hối rầu rỉ một cái, vừa nghi hoặc với một đời đế vương khi còn bé làm sao ngu như vậy vô cùng, lại có chút không đành lòng cứ như vậy bỏ mặc một tuổi không lớn lắm thiếu niên cứ như vậy mắt toét tìm tìm một căn bản không tồn tại ngọc bội.

Khởi đầu hắn còn muốn: Chờ một lát nữa, này thằng nhỏ ngốc cũng là nên từ bỏ.

Không nghĩ tới vị này Thất điện hạ nghị lực kinh người, vẫn cứ tìm khắp nơi một nửa canh giờ, một tấm đẹp đẽ khuôn mặt nhỏ bị phơi đến đỏ chót, mồ hôi trên mặt không ngừng mà lăn xuống, y phục trên người cũng làm dơ, xem ra đặc biệt đáng thương.

Còn tiếp tục như vậy coi như không mệt chết cũng phải say nắng.

Nghĩ như vậy không tốt lắm, nhưng An Minh Hối lúc đó xác thực không nhịn được ở trong lòng cảm khái nói: Ngốc thành như vậy nên là có thể cùng quạ đỏ sánh ngang.

Hơi do dự một chút, hắn vẫn là trở về huynh trưởng trong phòng, tháo xuống sau mặt nạ quen cửa quen nẻo từ gấp lại chỉnh tề trong quần áo chọn lựa ra một bộ cùng huynh trưởng hôm nay mặc giống nhau như đúc, cẩn thận mà lại nhanh chóng mặc chỉnh tề, cuối cùng lấy mái tóc cũng lược thành kiểu dáng tương tự, lúc này mới ra cửa.

Chính là bởi vì nguyên chủ thỉnh thoảng sẽ giả trang Thành huynh lớn lên dáng dấp, vì vậy huynh trưởng quần áo đại thể đều cũng có hai bộ, hơn nữa trong nhà cũng chưa bao giờ sẽ lưu người hầu hạ.

An Minh Hối đẩy cửa đi ra ngoài sân, đầu tiên là trở về chính mình trụ gian nhà tiện tay cầm một cái khăn tay, sau đó mới đi tìm xem ra đầu óc không quá linh quang Thất điện hạ.

"Thất điện hạ, " nhìn kia ngồi xổm ở bụi cỏ cái khác thân ảnh gầy nhỏ, An Minh Hối ôn thanh kêu, "Ngọc bội đã tìm về, nhận Mông điện hạ ưu ái, kính xin đi thanh tẩy nghỉ ngơi một chút đi."

Nghe vậy, Thất hoàng tử đứng lên, quay đầu nhìn về phía hắn, nháy mắt một cái: "An ca ca?"

Lần trước bị người xưng hô như vậy thật giống đã là trước đây thật lâu chuyện.

Nhớ tới chuyện trước kia, An Minh Hối có một trong chớp mắt lắc thần, bất quá đó chỉ là rất ngắn ngủi trong nháy mắt, hắn ở bề ngoài vẫn như cũ như thường cười nói: "Phiền phức Thất điện hạ bồi tiếp ta tìm lâu như vậy, trước ta ưng thuận cam kết, cũng nhất định phải thực hiện mới phải."

Đang nói chuyện đồng thời, An Minh Hối dùng trong tay khăn mùi soa nhẹ nhàng vì là Thất hoàng tử lau mồ hôi trên mặt, ánh mắt trầm tĩnh đối đầu hoàng tử điện hạ ánh mắt sáng ngời.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!