71-72

474 36 6


Thứ 71 chương chim non lông chim ( 5)

Pháp tắc trong lúc đó bên trong xuất hiện một omega, loại này tin tức dù sao chăng nữa cũng không thể che giấu quá lâu, bây giờ những kia đối với nơi này quen thuộc ác đồ cũng đã biết An Minh Hối bên người đột nhiên nhiều hơn một tên omega.

Nguyên chủ ở đây cũng cũng coi là nổi tiếng xấu, nhưng mà phàm là có thể tại chỗ này kiếm ra một phen tên tuổi, liền cũng sẽ không thái quá kiêng kỵ hắn, vì vậy gần nhất trong mấy ngày này hắn ứng phó rồi vài cái đối với bọn họ hơn nữa châm chọc gia hỏa.

Chính hắn đúng là không có gì, ngược lại là gánh chịu phần lớn trào phúng cùng ác ý Noah khả năng tâm lý trạng thái không phải rất tốt...

Cái này cũng là khó mà tránh khỏi, omega ở đại đa số người trong mắt đều là vô cùng nhỏ yếu, mà ở có thể bị pháp tắc trong lúc đó những này ác đồ trong mắt, omega càng là đơn thuần tiết. Muốn công cụ, ngoài ra lại không có bất luận cái gì đặc biệt giá trị.

Trên thực tế hiện tại cũng đúng là như thế, như vậy nhiều lần phát. Chuyện tần suất, Noah rất rõ ràng mình quả thật liền cùng một tên rác rưởi không có gì khác nhau, thậm chí chăn đối với như vậy dơ bẩn lời nói, cũng chỉ có thể đứng An Minh Hối sau lưng, vô lực nhìn đối phương mỉm cười với chặn về hết thảy sỉ nhục tính ngôn ngữ.

Tự sinh ra tới nay, Noah chưa bao giờ từng biết cái gì là cảm giác bất lực.

Vừa kết thúc lại một lần tình triều, hắn ngồi cây nhà trước cửa sổ, xuyên thấu qua cửa sổ nhìn về phía ngoài phòng càng chỗ cao cành cây.

Nơi đó ngồi một thiên sứ, một am hiểu nói dối, cũng am hiểu đầu độc thiên sứ.

Thiên sứ sau lưng cánh chim hơi thu nạp, trong lồng ngực ôm một tinh xảo khéo léo đàn hạc, dài nhỏ đẹp đẽ ngón tay một hồi một hồi ở dây đàn trên gảy ra nước chảy bình thường dễ nghe tiếng nhạc, trong miệng còn nhẹ giọng ngâm xướng du dương tán ca, hắn nhắm mắt lại, trên mặt biểu hiện trước sau ôn nhu mà trầm tĩnh, ánh mặt trời xuyên thấu qua tỉ mỉ lá cây ở trên người hắn tung xuống nho nhỏ vết lốm đốm, làm cho tình cảnh này xem ra đặc biệt mỹ hảo mộng ảo.

Noah rất rõ ràng, bất luận đối phương biểu hiện ra ra sao tư thái, đều bất quá là dùng để mê hoặc người khác giả tạo thôi.

Những kia động nghe ngữ, những kia tỉ mỉ chăm sóc, những kia kiên định bảo vệ, những kia ấm áp ôm ấp, mọi thứ đều chỉ là đối phương tạo nên ảo giác mà thôi.

Nhưng mà hay là thần tọa bên trên thật sự là quá mức yên tĩnh, bây giờ nghe cái này thiên sứ tiếng ca, Noah dĩ nhiên thật sự cảm thấy phiền não trong lòng có điều tiêu giảm.

Một mất đi thần cách, mất đi lực lượng thần, ở nơi này thiên sứ trong lòng lại tính như là cái gì? Có lẽ là cái vẫn có giá trị lợi dụng đạo cụ, có lẽ là cái có thể tùy ý đùa cợt đồ chơi.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!