90

265 38 8

Sơ Nhị = Mùng 2 XDDDD

Âm cùng dương ( 10)

Lần đó bị đuổi về đến thế giới nhiệm vụ sau, An Minh Hối sau tới vẫn là không nhịn được chủ động thử quay về không khí hỏi dò: "Ngươi còn đang giận ta sao?"

Hắn không xác định khai phá người có thể nghe được hay không, lại có thể hay không hồi phục, chỉ là tạm thời thử xem mà thôi, không nghĩ tới đối phương vẫn đúng là đáp lời.

Khai phá người ký ngữ: Thật làm cho người phát sầu, cho tới bây giờ cũng vẫn không có tự mình biết mình sao? Nếu như ta thật sự tức giận, ngươi như thế nào sẽ có thể sống đến bây giờ đây?

An Minh Hối luôn luôn là cá thể dán người, thật là khai phá người tính khí là thật phi thường cổ quái, khiến người ta rất khó dự đoán đến hắn chân thực tâm tình, vì vậy hiếm thấy cảm giác mình trong lòng có mấy phần tự tin, cho dù là hắn cũng không có thể chịu trụ kia một điểm mấy chuyện xấu đùa cợt người kích động.

Hắn vô tội nói: "Thật là ta trước nhìn thấy vị tiên sinh kia nói ngươi tức giận mười năm. "

Khai phá người ký ngữ: Như như vậy cả gan làm loạn lại đầu óc không linh quang phế vật, ngươi dĩ nhiên tin tưởng hắn nói ra, xem ra ta đến cùng vẫn là đánh giá cao ngươi

An Minh Hối nhịn cười không được một hồi, không biết làm sao có loại đùa tiểu hài tử cảm giác: "Như vậy ngươi cuối cùng có tức giận hay không? Nếu như tức rồi, lại muốn cho ta làm sao hống ngươi sao?"

Đối diện lại không hồi phục, có thể là cảm thấy chính mình đang bị một nhỏ bé chấp hành người làm con khỉ đùa bỡn.

Ý thức được chính mình khiến cho có chút quá mức An lão sư:... Hắn đừng vừa tức mười năm đi?

***

Mấy tháng sau, khi biết được hoàng đế băng hà, từ Thất hoàng tử Lục Đình Thâm kế vị tin tức lúc, An Minh Hối đang an ổn ngồi chính mình trong phòng nhỏ, cho trên bệ cửa sổ kia bồn không biết là hoa vẫn là cỏ thực vật tưới nước.

Này đồ chơi nhỏ hắn nuôi cũng có mười năm, hắn tự nhận vẫn tính để bụng, này bồn cây cũng từ vừa mới bắt đầu cùng cỏ tạp hoàn toàn không có khác biệt dáng dấp trở nên ra dáng rất nhiều, nhưng trước sau chưa từng nở hoa, hơn nữa nhìn lên vẫn như cũ có mấy phần như là... Cỏ tạp.

Hắn cũng hoài nghi này có phải thật vậy hay không chỉ là một bồn cỏ, nhưng nhìn kỹ một chút này thực vật hành diệp, chỉ thấy diệp mạch rõ ràng phiền phức, lá hình thon dài tựa như kiếm, phiến lá ranh giới cũng sinh trưởng tỉ mỉ răng cưa, hơi không chú ý liền có thể có thể bị cắt ra ngón tay, An Minh Hối những năm qua này đã bị vẽ từng tới rất nhiều lần.

Nói chung nhìn vừa không giống như là cỏ tạp cũng không giống như là cái gì đứng đắn bồn hoa, cũng không biết Lục Đình Thâm ban đầu là từ đâu xách trở về.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!