74

448 35 6

Chính văn thứ 74 chương chim non lông chim ( 8)

Ngày kế, cùng một thân tàn tạ thần chỉ ôm nhau tỉnh lại, An Minh Hối rất nhanh sẽ ý thức được hai người bây giờ còn nối liền cùng một chỗ, liền lúng túng một chút lùi ra, tận lực thả nhẹ động tác để tránh khỏi đánh thức Noah.

Nhưng mà hắn cũng chưa thành công, ở cái kia vị trí hoàn toàn tách ra một khắc đó, Noah vẫn là mở mắt ra, một đôi khá là sắc bén kim đồng nửa mở nhìn về phía hắn, cho dù cái gì đều còn chưa nói, cũng có thể khiến người ta không tự chủ được cảm thấy chột dạ.

Không có nói hơn một câu, cũng không có để ý tới chính mình giờ khắc này chật vật trạng thái, Noah giơ tay lên đè lại An Minh Hối sau não, mình cũng theo ngẩng đầu lên, dùng sức mà hôn đi tới.

Đây là một tiết tấu ngổn ngang hôn, mặc dù coi như Noah động tác khá là bá đạo, nhưng trên thực tế nhưng ngay cả đem đầu lưỡi thăm dò vào đối phương trong miệng cũng không dám, chỉ lấy lòng tựa như liếm láp An Minh Hối mềm mại bờ môi, trương khai đôi môi như là đang thử đồ hấp dẫn đối phương chủ động tới đến phía bên mình tàn phá, như là ở hiến tế chính mình giống như vậy, cẩn thận từng li từng tí.

"Noah..." Cuối cùng từ thần chỉ trong khi hôn hít tìm tới một tia khe hở, An Minh Hối khí tức bất ổn mà thấp giọng hô tên của đối phương, "Không cần phải sợ, ngươi đã làm được đầy đủ được rồi, không muốn đem mình nhìn ra như vậy nhẹ, ngươi cũng không phải cái gì công cụ."

Bên trong hang núi an tĩnh chốc lát, Noah mới yên lặng nhìn An Minh Hối, dùng trước sau như một nghe không ra sóng lớn ngữ khí mở miệng kêu tên của hắn: "An Minh Hối."

"Nếu như ngươi đang nói dối, liền vĩnh viễn nói tiếp." Noah nhẹ giọng nói rằng, "Ta không cho phép ngươi bỏ dở nửa chừng. Không phải vậy..."

"... Ta có lúc sẽ cảm giác mình có phải là quá kém cỏi, quá sẽ không nghe lời đoán ý." trầm mặc một lát sau, An Minh Hối mang theo Noah ngồi dậy, một bên bắt tay thay cũng vậy thanh khiết thân thể, một bên thở dài nói, "Thật giống chuyện ta muốn làm, cuối cùng kết quả thường thường sẽ cùng ta mong muốn cách biệt rất xa."

"Có thể lần này ta cũng vẫn là hiểu nhầm rồi, nhưng ta còn là muốn nói cho ngươi: Noah, ta cần ngươi, trên đại lục còn có thật nhiều dáng vóc tiều tụy tín đồ cần ngươi, ngươi vẫn luôn là bị cần, mà không phải cái gì có cũng được mà không có cũng được, không có giá trị tồn tại."

Ánh mặt trời từ cửa động chiếu vào, kia một mảng nhỏ ánh mặt trời vừa đúng bao phủ lại hai người bọn họ, có chút ấm áp, đối với vừa vặn quay mắt về phía bên ngoài động khẩu Noah mà nói lại có chút chói mắt.

Thế nhưng hắn cũng không đáng ghét như vậy ánh mặt trời, bởi vì...này cột ánh mặt trời đem trời của hắn khiến soi sáng e rằng sánh bằng lệ, liền ngay cả kia loang lổ cánh chim màu xám đều phảng phất đang phát sáng như thế.

Noah cũng chưa hề hoàn toàn ngồi thẳng, liền so với An Minh Hối thoáng thấp một điểm. Hắn hơi ngẩng đầu lên, nhìn phản quang mà ngồi thiên sứ mang theo nụ cười ôn nhu, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ nói một câu câu làm hắn cảm thấy hoảng sợ lời nói, thật là thiên sứ trong người kia nhu hòa lại có động viên tính tin tức tố cùng êm tai tiếng nói lại để cho hắn cảm thấy an tâm, vừa nghĩ muốn trốn khỏi lại khát vọng tiếp cận, chính là như vậy mâu thuẫn tới cực điểm quái lạ tâm tình, có một loại có thể để người ta nghiện ma lực.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!