91-93

330 32 11

91.

Âm cùng dương ( 11)

Lục Đình Thâm đem Hộ bộ Thượng thư chức vị rơi vào ở bề ngoài công tử nhà họ An trên đầu, nói cách khác từ nay về sau An ca ca muốn từ quan vân du quả thực là hóa thành bọt nước, thay vào đó là ngày ngày vào triều, vì là những kia đột nhiên bị đập đưa tới tay xa lạ chính vụ bận bịu sứt đầu mẻ trán.

Nhưng mà vẫn là câu nói kia, bất luận trên triều đình như thế nào đi nữa gió nổi mây vần, đối với An Minh Hối mà nói đều không có bất luận ảnh hưởng gì, hắn vẫn là mỗi ngày bảo vệ tiểu viện của mình tưới hoa đọc sách đánh đàn, tình cờ đụng với An ca ca nhàn rỗi thời điểm đến đây tán gẫu trên vài câu.

Đối với chính mình huynh trưởng hắn vẫn là yên tâm, tuy rằng trong ngày thường thường thường cùng hắn vui cười chơi náo, nhưng muốn nói bản lãnh thật sự cũng vẫn phải có, không đến nỗi bị chút chuyện này vụ ép vỡ.

Cho nên khi ở một mảnh năm tháng tịnh hảo trong lúc đó đột nhiên ngẩng đầu lên đối đầu ngoài cửa sổ tấm kia thuộc về hiện nay thánh thượng mặt lúc, An Minh Hối thực tại đầu óc trống không chốc lát.

Nhìn thấy hắn này tấm không nhúc nhích dáng vẻ, Lục Đình Thâm một hồi liền bật cười, giơ tay luồn vào trong cửa sổ lấy xuống hắn mặt nạ trên mặt, nhìn thấy kia sững sờ vẻ mặt lúc cười đến càng thêm vui vẻ: "Làm sao, trẫm lớn lên có như vậy đáng sợ sao?"

Dứt lời, hắn liền tự chủ trương vượt qua khung cửa sổ vào trong nhà, tương đương tự tại ngồi xuống bên cạnh bàn trên ghế: "Được rồi, đừng kinh ngạc như vậy, những kia cái lễ độ cũng không cần, ngươi cho rằng không quan trọng một hoàng cung còn tưởng là thật câu được trẫm sao? Vừa vặn ngày hôm nay sự tình ít, liền thẳng thắn chạy ra ngoài tìm ngươi vui đùa một chút. "

Lục Đình Thâm ngoẹo cổ nhìn kia đứng bên cửa sổ người, hôm nay An Minh Hối xuyên qua một thân trường sam màu xanh, búi tóc cột đến hợp quy tắc, vai trở xuống vị trí đều bị vẩy lên từ trước cửa sổ tập trung vào sáng rỡ, một đôi đen kịt con mắt bởi vì kinh ngạc mà hơi trợn to, không giống như là bình thường kia phó trơn bóng như ngọc dáng dấp, đúng là nhìn càng được người ta yêu thích mấy phần.

An Minh Hối bất đắc dĩ lắc đầu một cái, do dự mở miệng nói: "Bệ hạ, ngài..."

Nói tới chỗ này, hắn lại không biết nên làm gì tiếp tục nói.

May mà Lục Đình Thâm điểm ấy âm thanh ngoài hình ảnh vẫn là nghe được, hắn chủ động tiếp nhận An Minh Hối chưa nói xong trà: "Ngươi là muốn nói Hộ bộ Thượng thư chuyện? Đây không phải tốt vô cùng, cho ngươi cái kia huynh đệ tốt tìm một ít chuyện làm, đỡ phải hắn quá rỗi rảnh. Huống hồ Hộ bộ Thượng thư vốn là cái mỡ nhiều vị trí, nể mặt ngươi, coi như hắn động một ít tay chân trẫm cũng có thể nhắm một mắt mở một mắt. "

"Trẫm đem hắn cho tới kia chỗ ngồi trên, cũng không là định tìm phiền phức cũng không phải vừa ý tài ba của hắn, mà là vì không cho hắn mang theo ngươi chạy loạn khắp nơi thôi, ngươi có thể yên tâm. "

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!