121

207 27 9

Ánh bình minh sắp tới ( 7)

Một thanh kiếm, làm sao có khả năng sẽ có người sống dương khí đây?

Hạ Dữ cảm thấy vấn đề này thực sự lại rõ ràng bất quá, chỉ bất quá hắn hiện nay chăn nuôi người kia tựa hồ có chút ngốc, đều cũng không nhớ ra được hỏi hắn.

Hắn thật sự rất đáng ghét bị làm bẩn, có thể là từ bị đúc tạo nên bắt đầu từ ngày đó liền nhất định tật xấu.

Dù sao hắn sinh ra nói đến cũng chẳng phải hào quang.

Tỉnh lại lần nữa sau, Hạ Dữ đã từng tìm đọc qua một ít hiện đại sử liệu ghi chép, phát hiện những kia ghi chép đại thể không minh bạch, chỉ nói hắn là một cái có thể nói kỳ tích bảo kiếm, nhưng không có nói như vậy bảo kiếm là thế nào bị đúc tạo nên.

Lấy mười triệu người sinh hồn làm kiếm lò nhiên liệu, lấy có thể thành sông lớn máu tươi rèn luyện, đang là như thế này một cái dùng sống tính mạng người xây mà thành kiếm, thành đời sau chịu đủ tán dương danh khí, dựng dục ra linh trí, hơn nữa thiên nhiên liền có thể hấp thụ người sống dương khí.

Đối với những này Hạ Dữ kỳ thực không quá để ý, hắn lưu ý chỉ là ở rèn đúc trong quá trình, kia khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều bị máu tươi ngâm không cảm giác thực sự rất không thoải mái, sền sệt, tanh hôi, vết bẩn, làm hắn căn bản không muốn đi hồi ức.

Đáng tiếc coi như là sau đó, hắn từng từng tới rất nhiều cái trong tay người, nhưng đều không ngoại lệ chính là chung quy phải thường thường bị làm cho cả người là máu.

Kỳ thực ở trong viện bảo tàng vẫn ngủ cũng thật không tệ, Hạ Dữ cũng chỉ là thời gian qua đi rất nhiều năm mới nhất thời hưng khởi đi ra ngoài đi một chút, ở mới vừa tiến vào hiện đại xã hội loài người lúc thật sự là làm ra rất nhiều phiền phức, nhưng còn người thật là bình thường loại vẫn là rất dễ dàng quyết định. Mà nhất làm cho hắn buồn bực vẫn là xã hội hiện đại không cho phép tùy tiện giết người, không giống như là trước đây như vậy, nhìn thấy cái nào rác rưởi cảm thấy phiền lòng, có thể thích làm gì thì làm mà đem người giết chết không cần muốn cân nhắc hủy thi diệt tích vấn đề.

Rời đi viện bảo tàng sau, Hạ Dữ đã từng trở lại xem qua ngày xưa một ít "Đồng liêu", phát hiện những kia đã từng có linh thức binh khí bây giờ đã hết mức biến thành bình thường không có gì lạ tầm thường đồ vật, đại khái là trong những tháng năm dài đằng đẵng đã qua bị mài hết linh khí.

Những này hắn đều không quan tâm, cũng cảm thấy không đáng kể, chỉ bất quá bây giờ rốt cục phát hiện phải nuôi một xác chết di động thực sự là kiện chuyện phiền phức, mới phát giác được trước đây đã gặp những kia nuôi quỷ thiên sư cũng thật xem như là hữu tâm.

May mà vận may vẫn không tính là quá kém, ở đây dạng tình trạng bên trong, hắn chỉ muốn đi ra ngoài đi bộ một vòng, liền có thể gặp được chính mình đưa ra muốn chết gia hỏa, hoặc là thuận lợi kiếm mấy cái vừa bị nơi này tiểu quỷ làm người chết bổ sung một hồi dương khí.

Tại sao phải nuôi một xác chết di động? Hạ Dữ không nghĩ ra lý do, liền tạm thời cho rằng là bởi vì ô vẫn không có trả lại đi.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!