53-59

876 44 1

Thứ 53 chương ngươi là như thế thơm ngọt ( 2)

An Minh Hối chọn lựa một thủ tiết tấu ung dung, độ khó hơi thấp khúc dương cầm, diễn tấu trong lúc hắn còn từng mịt mờ nghiêng đầu quan sát một hồi Norman mấy vị kia phản ứng, gặp bọn họ không có biểu hiện ra nghi hoặc hoặc hoài nghi dáng vẻ mới hơi hơi thanh tĩnh lại.

Ngón tay cái ấn xuống nhạc khúc cuối cùng một âm phù, ở tiêu chí kết thúc âm cuối bên trong, An Minh Hối quay đầu lại mỉm cười lấy hỏi dò: "Xin hỏi còn cần tiếp tục biểu diễn sao?"

"Không cần. " Norman biểu hiện hơi hơi dịu đi một chút, nhưng vẫn như cũ xem ra vô cùng âm trầm, không nhịn được nhấc ngón tay chỉ tầng hầm phương hướng, "Một đám rác rưởi, tra hỏi một nhân loại cũng làm không được, ngươi đi xem xem bên kia ra sao. "

"Tuân mệnh, Thân vương điện hạ. "

Đứng dậy thi lễ một cái, An Minh Hối vuốt lên trong người áo đuôi nhạn bé nhỏ nhăn nheo, xoay người bước vững vàng bước tiến hướng đi tầng hầm.

Hắn cảm thấy chỗ đó thà nói là tầng hầm, không bằng xưng là địa lao.

Có lúc những này tàn nhẫn ngạo mạn Vampire sẽ ở nơi đó dằn vặt kẻ thù của bọn họ, các loại thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn, mà hôm nay hưởng thụ đến loại này đối xử nhưng là thế giới này vị kia vai chính.

Liền tại ngày trước ban đêm, vị này Vampire thợ săn cùng Norman cùng đi theo mấy vị người hầu tiến hành rồi một hồi chiến đấu kịch liệt, tuy nói kết quả cuộc chiến đấu là AIfield bị bọn họ bắt được đóng lại vào địa lao, nhưng An Minh Hối không hề cảm thấy là hắn thua.

Thậm chí, đơn từ trước mắt song phương thong dong trình độ mà nói, ngược lại là Norman bên này muốn càng thêm như là thua nhà.

Nên sao vậy nói sao, hắn cho rằng ở rơi vào tay địch đồng thời đoạt đi phe địch lãnh tụ bên người mang theo gia tộc chí bảo, sau đó ném cho mình nuôi ưng đem mang đi chuyện như vậy không có quá mức bình thường can đảm cùng năng lực ứng biến vẫn là rất khó mà làm được.

Chard gia tộc giọt máu là do mới đời gia chủ dòng máu ngưng tụ mà thành, vẫn từ gia chủ bảo quản, có thể nói phải cả gia tộc chí cao vô thượng tượng trưng, bây giờ bị một Vampire thợ săn cho cướp đi, có thể nói phải một cái bạt tai tàn nhẫn mà đánh vào Norman trên mặt.

Huyết tộc chúng ngạo mạn mà tự xưng là cao quý, ở nào đó chút thời gian lại cực kỳ coi trọng một ít thiên về hình thức hóa truyền thống.

Chỉ cần bọn họ giết AIfield, vậy thì cũng nữa đừng nghĩ tìm tới bị con kia ưng mang đi huyết châu, cho dù nghĩ thông suốt qua luật hình sự lai sứ cái này giảo hoạt nhân loại tâm trí tan vỡ, cũng trước sau không có thể làm đến. Kỳ thực tất cả mọi người rõ ràng trong lòng, còn như vậy giằng co nữa cũng không cái gì ý nghĩa, chỉ cần giọt máu một ngày không có tìm được, bọn họ liền một ngày cầm cái này sớm đã bị bọn họ hận thấu xương nhân loại không có biện pháp nào.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!