100-101

348 30 3

Chúa cứu thế thuần dưỡng pháp ( 3)

Hắn và Aloys trong lúc đó bước đầu rèn luyện kỳ kéo dài có mấy ngày, trong mấy ngày đó An Minh Hối liền mỗi ngày mang theo sách vở hoặc là một ít nghiên cứu khoa học văn hiến đang quan sát trong phòng nghỉ ngơi một quãng thời gian, đối diện cách một tấm trong suốt cách ly tường thanh niên cũng tự nhiên ngây ngẩn, thỉnh thoảng An Minh Hối sẽ mở ra mi-crô giới qua một phương diện tán gẫu trên vài câu.

Trải qua qua mấy ngày kịch một vai sau khi, Aloys lần thứ nhất cho ra đáp ứng, là ở An Minh Hối một cái tay chống đỡ ở cách ly trên tường lúc, chậm rãi duỗi ra chính mình một cái tay tới gần, xem ra giống như là hai người bàn tay đối lập dáng vẻ. Cái tay kia xem ra rất trắng bệch, thế nhưng khớp xương rõ ràng, năm ngón tay dài nhỏ, trên cổ tay cố định dây khóa là đặc biệt chế tác, tứ chi trên từng người liền với một cái, cuối cùng liên tiếp gian phòng chính diện bốn hẻo lánh thiết bị điều khiển, mạch điều khiển, bình thường dây xích độ dài đầy đủ hắn bình thường hoạt động, nhưng một khi xuất hiện cá thể mất khống chế tình huống, cũng sẽ bị thu ngắn để với khống chế.

Hành động này khiến An Minh Hối khá là kinh ngạc, không nhịn được kinh ngạc nhìn thanh niên trước mặt, sau đó đem chính mình nguyên bản tùy ý bám vào trên tường bàn tay càng thêm gần sát trong suốt vách tường, cười đối với cúi đầu nhìn hai người bàn tay dán vào nơi thanh niên nói rằng: "Ngài vóc dáng rất cao, tay cũng so với ta hơi lớn một điểm. Người đông phương chiều cao phần lớn đều rất khó cùng bên này người so với, xem ra ta cũng không ngoại lệ. "

Nói, An Minh Hối thông qua không có bị thực vật che lại bộ phận nhìn về phía phòng cô lập bên trong, bên trong đủ loại đồ dùng hàng ngày kỳ thực vẫn tính đầy đủ hết, hơn nữa bố trí phong cách cũng cùng Aloys bản thân làm cho người ta cảm giác rất không giống nhau, xem ra đều là thiên hướng ấm áp sắc màu ấm điệu, hắn đúng là rất yêu thích. Cuộc sống như thế hoàn cảnh ở mạt thế bên trong có thể nói phải cực kỳ xa xỉ.

Bất quá cho dù có những thứ đồ này, hắn cũng luôn luôn chưa từng thấy thanh niên chạm qua, theo nói đối phương mỗi ngày đều chỉ là như vậy yên tĩnh ngồi ở đó cái ghế trên, thời gian nghỉ ngơi cũng rất ngắn, mỗi ngày đại khái chỉ có một chừng hai canh giờ.

"Ngài trước đây vẫn luôn bận bịu các loại nghiên cứu, cũng không quá sẽ cảm giác được cô đơn. " An Minh Hối ôn thanh nói, liền nghĩ tới khi còn bé chơi đùa một trò chơi nhỏ, liền cúi đầu ở chất liệu cùng thủy tinh tương tự cách ly trên tường ha mấy hơi thở, sau đó ở hà hơi trên dùng ngón tay vẽ ra một nho nhỏ khuôn mặt tươi cười, "Bất quá bây giờ ngài có lúc có thể hay không cảm giác cô độc đây? Nếu như là lời của ta, đại khái sẽ cảm thấy rất cô đơn. "

Thanh niên ánh mắt của người tựa hồ bị hắn vẽ cái kia khuôn mặt tươi cười hấp dẫn, thẳng vào nhìn chằm chằm nơi đó xem. Mãi đến tận trên tường hà hơi biến mất, cái kia khuôn mặt tươi cười cũng biến mất theo, thanh niên tựa hồ khá là nghi hoặc, dùng ngón tay sờ sờ khuôn mặt tươi cười nguyên bản từng tồn tại địa phương, sau đó lại ngẩng đầu lên hai mắt không hề nháy nhìn về phía An Minh Hối.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!