116

217 28 3


Ánh bình minh sắp tới ( 2)

An Minh Hối cảm giác mình còn hoàn toàn không có chuẩn bị kỹ càng, nhưng đón người mới đến dạ hội mãi cho tới, hắn vẫn phải là nhắm mắt đi tới hiến hát.

Vừa nãy ở phía sau đài thời điểm còn có một phụ trách hậu cần tiểu tỷ tỷ nghe hắn nói có chút sốt sắng, liền cười hì hì trêu ghẹo hắn: "Nói cái gì đó, học trưởng dung mạo ngươi đẹp mắt như vậy, coi như tất cả đều hát chạy điều cũng không ai trách ngươi!"

-- vậy cũng quá xin lỗi khóa này những học sinh mới.

"Thật sự không có quan hệ, học trưởng ngươi đồng ý tới cứu trận đã cám ơn trời đất. " nhấc lên cái này, tiểu tỷ tỷ le lưỡi một cái làm cái mặt quỷ, nhỏ giọng hướng về hắn oán giận, "Bộ văn nghệ bộ trưởng nói nhất định phải xin mời tới một người đại suất ca đè ép tình cảnh, vốn là chúng ta còn đi xin mời qua học viện y khoa Hạ Dữ, thật là hắn thật sự quá khó khăn làm! Ta nói vừa mới nói ba câu hắn liền nhắm mắt lại ngủ thiếp đi, thật quá đáng!"

An Minh Hối nghĩ thầm: Kỳ thực ở các thời kỳ vai chính bên trong như vậy vẫn tính khá là hòa ái dễ gần.

Hắn hôm nay mặc chính là dài khoản màu xám áo gió, vừa nãy phụ trách tạo hình hậu cần tiểu tỷ tỷ còn thay hắn lấy mái tóc tất cả đều lược đi tới, lộ ra trơn bóng no đủ cái trán, xem ra so với bình thường thành thục một ít, cũng xác thực rất ưa nhìn.

Ở phía sau đài cuối cùng xác nhận một lần đệm nhạc cùng microphone thiết bị, An Minh Hối nghe thấy trước đài người chủ trì đã bắt đầu đã nói trận chuỗi từ, liền bất đắc dĩ thở dài, chỉnh lý hảo trên người mình quần áo, đứng hậu trường bậc thang bên chuẩn bị lên đài.

"... Để hoan nghênh các vị bạn học mới đi tới Q đại, chúng ta cố ý mời tới năm ba An học trưởng, để bạn học mới chúng nhìn một cái chúng ta Q đại không chỉ phong cách học tập tốt đẹp, nhan trị cũng là phi thường đem ra được. " ăn mặc lễ phục người chủ trì mang trên mặt nụ cười vui vẻ, đối với dưới đài nghe thấy lời này sau xao động sớm có dự liệu, thành thạo điêu luyện tiếp tục nói, "Như vậy cho mời đêm nay nhan trị đảm đương, đến từ toán học học viện khoa học An Minh Hối học trưởng vì là chúng ta mang đến thần bí ca khúc. "

Người chủ trì xuống sân khấu sau có một đoạn ngắn ngủi hắc trận, An Minh Hối theo nhân viên hậu cần cùng đi lên đài, sau đó ngồi xuống nhân viên hậu cần mang lên tới cao chân trên ghế, điều chỉnh mình một chút trước mặt đứng thẳng microphone độ cao.

Sân khấu ánh đèn lần thứ hai sáng lên lúc, trận dưới bạo phát ra một trận ức chế không được tiếng kinh hô, chủ yếu đến từ chính học muội chúng.

Nghe thấy các cô gái kinh ngạc thốt lên, An Minh Hối cúi đầu nhìn về phía dưới đài, ôn hòa nở nụ cười, sau đó liền hơi nhắm mắt lại, kiên nhẫn lắng nghe ca khúc đoạn mở đầu.

Theo hắn thấp giọng hát ra câu thứ nhất từ, nguyên bản huyên náo hội trường chỉ một thoáng yên tĩnh lại, dưới đài học muội chúng trong đôi mắt như là đều đang lóe lên những vì sao, đầy mặt ước mơ mà nhìn ngồi ở trên đài nhẹ giọng ca xướng học trưởng.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!