Phiên ngoại: Chim non lông chim

280 29 7


Noah đầu đêm play

Tất cả những thứ này là thế nào bắt đầu đã không quan trọng, ở đây hai người đều không có cái kia nhàn hạ đi suy nghĩ những này việc nhỏ không đáng kể, chỉ lo đi theo bản năng mang đến kích động nhiệt liệt mà điên cuồng hôn hít lấy cũng vậy.

Trên thực tế An Minh Hối vẫn là lưu giữ có một ít lý trí, này còn sót lại lý trí cho hắn biết đã biết lần là tính sai, chỉ cân nhắc đến động dục lúc Alpha đối với Omega sẽ sản sinh mãnh liệt tính dục, nhưng quên dục vọng này là song hướng, Omega cũng đồng dạng sẽ khát cầu Alpha.

Từ cái kia hôn hạ xuống một khắc đó bắt đầu, cũng đã nhất định lần này không thể qua loa thu tràng.

Noah chân thiết nếm trải An Minh Hối mùi vị, kia môi lưỡi quấn quýt, mút lấy đối phương trong miệng nước bọt quá trình giống như là có thể gây nên như dòng điện, trong khoảnh khắc liền khơi dậy càng thêm mãnh liệt kích động cùng cấp bách cảm giác.

An Minh Hối cũng có thể tinh tường cảm nhận được Noah hiện tại có bao nhiêu cấp thiết.

Rõ ràng đến mức nào? Đại khái giống như là hắn bụng dưới phụ cận càng rõ ràng ướt át cảm giác như thế rõ ràng đi.

"Noah, ngươi..."

Lời nói của hắn mới chỉ nói một mới đầu, Noah liền cúi đầu lần thứ hai hôn tới, đồng thời còn dùng trôi chảy đến bất khả tư nghị động tác cởi cũng vậy quần, một cái tay không chút do dự mà nắm chặt hắn cơ quan sinh dục, dẫn dắt kia nóng rực mà khổng lồ vị trí nhắm ngay mình đã vô cùng ướt át miệng huyệt.

Động tác kia thật sự là quá mức cấp thiết, hơn nữa ở hôn lúc Noah cũng trước sau căng nhắm chặt hai mắt, giống như là đang hãi sợ sẽ từ An Minh Hối nơi đó phát hiện dù cho một tia cự tuyệt ý tứ.

Trên thực tế An Minh Hối hiện tại cũng căn bổn không có cự tuyệt dư lực, vừa nãy uống xong thuốc làm cho hắn hiện tại chỉ có thể nằm ở cứng đến nỗi có chút cộm cộm người trên đất, vô cùng vô lực cảm thụ lấy chính mình hạ thân một chút xâm nhập một chật hẹp mà lại đầy đủ ướt át chỗ ấm áp.

Lập tức đẩy đến tận cùng bên trong, hắn nghe thấy Noah ức chế không được ống thoát nước ra một tiếng ngột ngạt than nhẹ, nghe tới khó có thể nhận biết rốt cuộc là thống khổ càng nhiều vẫn là thoải mái càng nhiều hơn một chút.

Bất quá từ cái kia hành lang trơn trợt trình độ đến xem, nên cũng sẽ không thái quá với khó chịu đi...

Hơn nữa hắn không thừa nhận cũng không được, ở mạnh mẽ bị đè nén nhiều ngày như vậy sau khi rốt cục thỏa mãn bản năng dục vọng, cùng bên người sớm chiều ở chung thời khắc tản ra tin tức tố Omega đã xảy ra quan hệ, cho dù hắn cảm thấy như vậy không tốt cũng vẫn là khó mà tránh khỏi cảm nhận được vui vẻ thỏa mãn.

An Minh Hối cũng không biết mình những kia cho phép sung sướng tâm tình đã bị Noah bắt lấy, chỉ biết là Noah hô hấp trong chớp mắt liền trở nên càng gấp gáp hơn rất nhiều, kia thoáng trầm thấp từ tính tiếng nói hơi có chút khàn khàn hỏi một câu: "Ngươi đang ở đây cảm thấy thoải mái? Yêu thích chuyện như vậy?"

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!