105

229 34 2

Chúa cứu thế thuần dưỡng pháp ( 8)

Dây leo điên cuồng va chạm vách tường cùng cửa cách ly phát ra nổ vang để An Minh Hối cùng Kate đồng thời quay đầu lại nhìn về phía Aloys, vẫn cứ từ tấm kia không chút biểu tình trên mặt nhìn thấu âm trầm ý tứ.

Sốt sắng mà nuốt nước miếng một cái, Kate hướng về lùi lại mấy bước, run lẩy bẩy bổ sung chính mình vừa nãy chưa nói xong : "Trên thực tế ở ngươi tới trước, chỉ có Sendra tiên sinh đã tiến vào phòng cô lập bên trong vì là viện trưởng tiến hành kiểm tra hoặc trị liệu, sau đó tình huống chuyển biến xấu, sẽ thấy cũng không ai có thể vào. "

Bị Aloys nhìn chằm chằm dù sao cũng hơi phân thần, An Minh Hối cảm giác được một ít cảm giác khác thường, nhưng lại nói không rõ là cái gì, liền tạm thời qua loa kết thúc lần này ngắn ngủi tán gẫu: "... Vậy trước tiên không nói, ta vào xem một hồi. "

Kết thúc trận này ngắn ngủi đối thoại, An Minh Hối tròng lên phòng hộ phục vội vã tiến vào phòng cô lập, lại không nghĩ rằng mới vừa vào cửa đã bị bao phủ tới dây leo lập tức chói trặt lại, cả kinh đứng ở bên ngoài Kate bật thốt lên hô: "An! Ngươi không sao chứ?!"

Lời còn chưa dứt, một cái đặc biệt tráng kiện cây mây nặng nề đánh vào Kate trước mặt cách ly trên tường, kia cường độ hầu như để cả phòng đều hơi chấn động một chút, An Minh Hối liền mở miệng nói: "Ta không liên quan, nhưng Aloys hắn hiện tại tâm tình không quá ổn định, phiền phức ngươi trước tiên đi ra ngoài một chút có thể không? Không cần lo lắng cho ta, sẽ không sao. "

"Được, tốt, ta đi bên ngoài các loại, nếu như có chuyện gì ngươi liền lớn tiếng gọi ta a!" Lưu lại câu nói này, Kate cơ hồ là chạy trối chết xoay người rời đi phòng cô lập, căn bản không dám xem thêm Aloys một chút, chỉ lo bên trong thực vật sẽ liều lĩnh đánh vỡ vách tường lao ra đem mình đâm cái đối với xuyên.

Kate đi rồi, thực vật lại một lần nữa nhanh chóng bò đầy cách ly tường, đem nơi này biến thành một hoàn toàn đóng kín không gian.

Những kia tươi tốt thực vật linh hoạt cởi trên người hắn kia rộng rãi phiền toái phòng hộ phục, một vòng một vòng quấn quanh ở An Minh Hối tứ chi cùng trên thân thể, đem hắn giữ nâng ở giữa không trung, còn có chút không có thể tìm tới khe hở quấn lấy tới cành cũng chậm rì rì ở giữa không trung tới lui, xem ra rục rà rục rịch.

Xem ra động tác rất cường ngạnh, nhưng trên thực tế những này cây mây sức mạnh vô cùng mềm nhẹ, thu lại nổi lên tất cả gai nhọn cùng sắc bén phiến lá, mềm nhũn dính ở trên người hắn, thỉnh thoảng còn nhỏ phạm vi sượt một sượt.

"Aloys. " An Minh Hối có chút bất đắc dĩ cúi đầu nhìn đưa tay ra ôm lấy chính mình, cũng tự nhiên đầu tựa vào chính mình bụng dưới thanh niên, "Đừng kích động như thế, ta chỉ là hỏi Kate mấy câu nói mà thôi. "

"An, " Aloys đầu vẫn như cũ chôn ở hắn bụng, dẫn đến vốn cũng không quá trôi chảy lời nói nghe tới có chút khó chịu, "Ta, đi ra ngoài. "

"Đợi được ngươi khỏi mới có thể đi ra ngoài, không phải vậy sẽ gặp sự cố. " hắn lao lực ngẩng lên tay vỗ vỗ Aloys đầu, "Nói đến, qua một tháng nữa khoảng chừng Prometeus tự mình chữa trị liền phải hoàn thành, đến thời điểm viện nghiên cứu cũng sẽ không sẽ cùng ngoại giới cách ly, cố gắng chúng ta không biết này trong bốn tháng, bên ngoài đã có người thành công nghiên cứu chế tạo ra hữu hiệu vắcxin phòng bệnh đây. "

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!