112

189 29 0

Chúa cứu thế thuần dưỡng pháp ( 15)

An Minh Hối cũng không rõ ràng Aloys cụ thể nghiên cứu tiến triển, cũng không từ biết được thuận lợi hay không, bởi vì Aloys luôn luôn đều là kia phó bình tĩnh dáng dấp, căn bản không nhìn ra hắn thí nghiệm có hay không ở thuận lợi tiến hành.

Mãi đến tận có một ngày, Aloys cầm một ống trong suốt thuốc, như thường ngày đi vào, cùng hắn trao đổi một hôn sau khi, qua quýt bình bình đem vật cầm trong tay thuốc chích tiêm vào đến cánh tay của hắn bên trong.

Tiêm vào qua đi cách khoảng chừng một giờ khoảng chừng, Aloys lại vì hắn làm một lần toàn diện thân thể kiểm tra, đang nhanh chóng nhìn rồi kiểm tra báo cáo sau khi bình tĩnh mà tổng kết: "Hiện tại, liên quan với tang thi vắcxin phòng bệnh nghiên cứu phát minh hạng mục chính thức kết đề. Sau khi ta cần ngươi phối hợp ta tiến hành một cái khác thí nghiệm. "

Đang bảo đảm thành phần hữu hiệu độ đồng thời, Aloys đem trái tim kia chia làm mười một phân, nói cách khác không tính cuối cùng thành phẩm, hắn chỉ có mười lần thất bại cơ hội.

Thứ chín vật thí nghiệm ở tiêm vào sau trong cơ thể virus lấy được rõ ràng ức chế, nhưng vắcxin phòng bệnh đưa tới tác dụng phụ là sốt cao cùng đau nhức, ở cái kia người gào thét đem đầu của mình đụng phải máu me đầm đìa lúc, Aloys không chút do dự mà lựa chọn xử tử cái này vật thí nghiệm.

Trên thực tế, bất luận này một thuốc vắcxin phòng bệnh có hay không hoàn mỹ, hắn cũng sẽ không để người này sống mà đi ra viện nghiên cứu môn.

Hắn nhất định sẽ nghiên cứu chế tạo thành công, nhưng duy nhất thành phẩm nhất định là sẽ bị tiêm vào vào An Minh Hối trong cơ thể, mà chuyện này cũng không có thể bị bất luận người nào biết.

Aloys đối với nhân tính không có bất kỳ phiến diện, hắn chỉ là càng tin tưởng phán đoán của chính mình cùng lượng lớn dữ liệu căn cứ chính xác minh.

Mà hắn cũng không cần thiết dùng chính mình rốt cục hái đưa tới tay quý giá kỳ tích đến liều lĩnh tràng phiêu lưu này.

Thứ mười cái vật thí nghiệm, là Aloys chính mình.

Trải qua tiến một bước thay đổi vắcxin phòng bệnh không có lại sản sinh như vậy kịch liệt tác dụng phụ, thế nhưng ở tiêm vào sau trong thời gian ngắn có nhẹ nhàng trí huyễn tính.

Ở trong ảo giác, hắn thấy được An Minh Hối cùng ăn mặc Hoa quốc cổ đại trang phục đế vương thì thầm, cùng tóc vàng thần chỉ ôm nhau, cùng màu trắng con cọp lẫn nhau tựa sát... Hắn còn nhìn thấy An Minh Hối một người ngồi quạnh quẽ phòng cô lập bên trong, cô quạnh ngồi ở chỗ đó yên tĩnh nhìn một mảnh trống không vách tường.

Những này là không thể nào phát sinh ở trên thực tế chuyện tình, Aloys tinh tường biết đây chỉ là chính mình tương ứng não khu dị thường hoạt động đưa đến ảo giác, không có bất kỳ ý nghĩa thực tế.

Thật là hắn muốn biết, muốn biết An Minh Hối trải nghiệm trôi qua tất cả, muốn biết người kia ở trải qua mỗi một chuyện lúc cảm thụ, thậm chí mỗi một tia nhẹ nhàng thần kinh dòng điện.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!