114

207 27 8

Chúa cứu thế thuần dưỡng pháp ( 17)

Ngươi gặp kỳ tích sao?

Ngươi gặp kỳ tích từ từ trở nên mục nát, cuối cùng điêu vong sao?

Aloys là không tin kỳ tích người, nhưng hắn nhưng chứng kiến kỳ tích, cũng mắt thấy kỳ tích từ trần.

Thuộc về hắn kỳ tích rất ôn nhu cũng rất dũng cảm, đối mặt sắp đến tử vong cũng không có biểu hiện ra chút nào sợ hãi cùng kinh hoảng, thật giống như lúc trước cái kia lầm bầm lầu bầu nói không muốn chết người cũng không phải hắn bình thường.

Ở sau đó trong ba ngày, An Minh Hối nhanh chóng hiển lộ ra càng ngày càng nhiều tang thi hóa đặc thù, nhưng Aloys đối với những này toàn bộ làm như không thấy.

Để bảo đảm chính mình thời khắc duy trì sung túc tinh lực, hắn sẽ đúng giờ cho mình tiêm vào hưng phấn tính thuốc, lấy này để thay thế giấc ngủ. Kỳ thực vốn là không cần làm như vậy, đối với dị năng giả mà nói mấy ngày giấc ngủ thiếu hụt cũng không phải cái gì khó có thể chịu đựng chuyện, thế nhưng hắn muốn ngăn chặn có khả năng bỏ sót.

Mà ở đoạn này dùng thuốc đổi lấy thời gian trong, Aloys cũng không có làm đặc biệt gì chuyện, chỉ là yên tĩnh nằm ở trên giường, nhìn người bên cạnh ngủ say khuôn mặt, không hề làm gì là có thể coi trọng nghiêm chỉnh cái buổi tối.

Ngày thứ ba ban đêm, lẽ ra đã ngủ An Minh Hối nhưng mở mắt ra nhìn về phía Aloys, bất đắc dĩ nói: "Nhìn ba ngày, cũng nên nghỉ ngơi một chút đi. "

Aloys cũng không mong muốn nghỉ ngơi, hay là dự cảm nhận được cái gì gay go chuyện tình, đêm nay hắn muốn nhiều nhìn kỹ lấy người này vài lần ý niệm không tên mãnh liệt.

An Minh Hối đã có thể cảm giác được thân thể cứng ngắc càng rõ ràng, bây giờ hắn có thể đang thường nói, hay là bởi vì tiêm vào hoạt tính hóa cơ bắp thuốc, hiệu quả duy trì không được quá lâu, nhưng hiển nhiên hắn thời gian cũng không còn nhiều lắm đến.

"Aloys, ngươi phòng thực nghiệm thông hành mật mã thiết lập chính là 'Trí kỳ tích', ta nhớ không lầm chớ?" Hắn nghiêng người sang nằm, cùng Aloys mặt đối mặt, nhẹ giọng cười nói, "Mặt dày đoán một hồi, nơi này nói kỳ tích, chỉ là ta sao?"

Aloys gật gật đầu, khẳng định hắn suy đoán.

Lấy được mong muốn bên trong trả lời chắc chắn, An Minh Hối đưa tay ra nặn nặn Aloys gò má, nhìn gương mặt đó bị chính mình lại một lần nắm đến biến hình, mà chính mình kia đã mọc ra thạch ban tay tại đây hắc ám trong phòng cũng nhìn không ra cái gì khác thường.

"Ngươi đã cảm thấy ta là kỳ tích, như vậy sẽ thấy tin tưởng ta một lần đi. " hắn cười nói, thanh âm kia nghe tới ôn nhu mà lại kiên định, khiến người ta căn bản không nhẫn tâm phủ nhận hắn nói bất luận một chữ nào, "Tin tưởng ta, tuy rằng muốn tạm thời tách ra, thế nhưng một ngày nào đó chúng ta còn có thể gặp mặt lại. "

"Ta cuối cùng về sẽ cho một mình ngươi kết quả tốt, nhất định sẽ. " buông ra nắm bắt gò má ngón tay, hắn ngược lại dùng đầu ngón tay chỉ trỏ Aloys khóe mắt, "Vì vậy hiện tại liền đừng khóc, coi như ta là đi lữ hành, một ngày nào đó sẽ trở lại. "

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!