75

426 39 7

Chương 75: Chim non lông chim ( 9)

"Ngươi gần nhất một mực chủ động đối với người khác khởi xướng tiến công, là thật quyết tâm muốn đưa cái này Omega đi ra ngoài sao?"

Pháp tắc trong lúc đó bên trong kẻ tù tội trong lúc đó ít sẽ tồn tại hữu nghị, nhưng cũng không phải mỗi người đều vừa thấy mặt đã muốn hô đánh hô giết, cho dù là nguyên chủ cũng sẽ có mấy cái tình cờ gặp mặt có thể ôn hòa nhã nhặn nói chuyện phiếm vài câu người quen, tỷ như hiện tại trước mặt cái này nhàn nhã ngồi dưới đất yêu tinh.

An Minh Hối ngồi cao hơn một tầng trên đám mây, mà Noah thì lại đang ngồi dựa vào ở trong ngực của hắn, nhắm mắt lại tựa hồ đã ngủ say, hai tay vẫn còn vẫn như cũ ôm thật chặt vòng eo của hắn không tha.

Bị ký hiệu sau Omega sẽ đối với mình Alpha sản sinh ỷ lại là rất tự nhiên, chỉ bất quá hắn này một con có chút quá mức ỷ lại...

Hắn một cái tay hoàn ở Noah bên hông, phòng ngừa người này không cẩn thận ngã xuống, quay về tên là Gaddley yêu tinh bất đắc dĩ nở nụ cười: "Chúng ta đều ở nơi này đợi lâu như vậy rồi, chế tạo ra một điểm biến hóa lại có cái gì không tốt đây? Cũng không thể thật sự vĩnh viễn lưu lại nơi này."

"Thật là chỉ có một người có thể đi ra ngoài, ngươi cùng cái này Omega đều phải chết một." yêu tinh sau lưng trong suốt cánh nhẹ nhàng động mấy lần, xem ra óng ánh long lanh khá là vui tai vui mắt, nói ra nhưng cũng không có như vậy êm tai, "Liền thẳng thắn vẫn chờ tại đây có cái gì không tốt."

"Nào có đơn giản như vậy đây? Gaddley, gió bão liền muốn đến rồi a." thở dài nói chung nói, An Minh Hối giương mắt nhìn về phía phương xa từ từ bắt đầu tụ lại mây đen, "Nếu như giết chóc không cách nào tránh khỏi, như vậy ta nhất định phải lựa chọn để Noah sống tiếp."

"Vì vậy hắn đến cùng là thân phận gì?" Gaddley nâng cằm, ánh mắt dò xét thẳng vào đánh vào Noah trong người, xem ra đối với lần này tương đương cảm thấy hứng thú, "Đừng tiếp tục dùng loại kia thuyết pháp lừa người, ta biết ngươi có bao nhiêu am hiểu nói dối, cũng biết ngươi không thể bởi vì ái tình liều lĩnh -- trừ phi liền ngươi muốn cho hắn sống tiếp thuyết pháp này cũng là đồ giả, ngươi nghĩ lừa gạt sự tin tưởng của hắn lấy đạt đến mục đích gì sao?"

Nguyên bản yên lặng ngủ Noah giật giật, ngẩng đầu lên hôn hít mấy lần An Minh Hối bờ môi, sau đó lại lần nữa dúi đầu vào cổ của hắn ổ bên trong, không quay đầu lại đến xem Gaddley một chút, liền nhẹ giọng rù rì nói: "Cần ta hiện tại giết hắn sao?"

Âm lượng cũng không lớn, trong thanh âm còn mang theo vừa tỉnh ngủ lúc đặc hữu mông lung, nhưng Noah cũng cũng không có hết sức sợ bị Gaddley bản thân nghe thấy, vì vậy đây cơ hồ là khiêu khích câu nói đầu tiên trực tiếp như vậy truyền vào Gaddley trong tai.

Gaddley bản thân liền là cá tính cách cổ quái gia hỏa, ngược lại cũng cũng không có vì thế tức giận, trái lại vô cùng hứng thú trực tiếp hướng về Noah vấn đề: "Các ngươi hẳn là ở tiến vào pháp tắc trong lúc đó trước biết đi? Ngươi thật sự không rõ ràng an là tài năng xuất chúng nói dối người? Thật sự tin tưởng hắn là thật tâm yêu ngươi?"

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!