78-79

383 44 8

Chương 78:

Chim non lông chim ( 12)

Quy tắc thay đổi sau khi ngày thứ năm mươi, pháp tắc trong lúc đó bắt đầu từ từ đổ nát, kẻ tù tội chúng không gian sinh tồn cùng hoàn cảnh mỗi một ngày đều đang trở nên càng hỏng bét.

Dưới tình huống như vậy còn có thể giữ vững bình tĩnh ngoại trừ chân chính người điên ở ngoài, đại khái cũng cũng chỉ còn sót lại An Minh Hối cùng Noah.

Cho dù Vân thành bên dưới địa giới đã bị giết giết thảm tràn ngập, An Minh Hối cũng vẫn là mỗi ngày ôn hòa cười, mang theo Noah đồng thời mỗi ngày nhàn nhã qua lại ở dày nặng tầng mây trong lúc đó tản bộ, quả thực như là sớm bắt đầu rồi về hưu sinh hoạt.

Đợi được tồn tại kẻ tù tội nhân số không đủ 300 người lúc, Vân thành cũng rốt cục bắt đầu sụp xuống, nguyên bản vững vàng tầng mây bắt đầu liên tiếp tiêu tan, hóa thành từng sợi từng sợi sương mù tản vào trong không khí.

"Nơi này cũng phải sụp đổ a."

Đứng đám mây nhìn xa xa đang đang nhanh chóng tiêu tan tầng mây, An Minh Hối một bên tiếc nuối cảm khái, một vừa đưa tay kéo lại Noah, cười hỏi: "Chuẩn bị xong chưa? Chúng ta muốn trở về trên mặt đất."

Ở sinh hoạt ở nơi này sắp kết thúc, hắn lời nói dối cũng chỉ còn dư lại ba cái, không nhiều không ít, cũng vẫn tính đủ.

"Ngươi sẽ trở thành người thắng." giơ cánh tay lên vây quanh trụ An Minh Hối vòng eo, Noah đồng ý bình thường nhẹ giọng đáp lại nói, "Ta sẽ giúp ngươi."

"Ta mỏi mắt mong chờ." đáng tiếc ta nhất định không thể trở thành người thắng.

An Minh Hối mỉm cười với gật đầu, sau đó nhìn trúng rồi tầng mây vừa vặn tiêu tan đến trước mặt bọn họ thời điểm, mang theo Noah xoay người đồng thời thả người nhảy xuống.

Tung tích đại khái mấy giây sau khi, sau lưng của hắn cánh chim đột nhiên giãn ra, mang theo Noah đồng thời trên không trung trượt bay mà qua, đang không ngừng giảm xuống độ cao đồng thời còn cười hỏi dò: "Nghĩ cho bọn họ một điểm nhỏ kinh hỉ?"

Nghiêm túc dùng phép thuật bảo vệ bụng của chính mình, xác nhận trong bụng hài tử sẽ không bị phi hành bên trong tật phong lạnh đến, Noah cặp kia vàng óng ánh tròng mắt thẳng vào nhìn từ từ phóng to mặt đất, hơi nheo lại, gật gật đầu.

"Không muốn quá mức, dọa dọa bọn họ đã đủ rồi."

Dặn dò như vậy một câu sau khi, An Minh Hối buông lỏng ra ôm lấy Noah cánh tay, nhưng mà Noah nhưng đầu tiên là phản tay nắm lấy bờ vai của hắn, tập hợp tới đòi hỏi một hôn, lúc này mới buông lỏng tay ra tùy ý mình ở dưới tác dụng của trọng lực nhanh chóng hướng về mặt đất rơi đi, trong lúc cặp mắt kia cũng trước sau nhìn kỹ lấy hắn, mãi cho đến khoảng cách giữa hai người kéo xa tới không nhìn thấy mới thôi.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!