125

187 29 6

Ánh bình minh sắp tới ( 11)

Ngày đó Lý Trình Nhạc một người, bảo vệ một đã lạnh thấu xác chết cùng một thanh kiếm một thân một mình ở hắc ám hàng trên kệ bên cạnh ngồi hơn hai giờ, khởi đầu hắn còn run lẩy bẩy mở ra đèn pin cầm tay lấy tìm kiếm một tia cảm giác an toàn, sau đó có lẽ là tê dại, hắn thẳng thắn tắt đi đèn pin cầm tay tiết kiệm lượng điện, tâm tình hậm hực chờ hai người kia trở về.

Đến cùng có chuyện gì cần phải đi làm hơn hai giờ, hắn không muốn suy nghĩ sâu sắc.

An Minh Hối cảm giác được, ở trong quá trình ấy cũng không chỉ là đơn thuần như Hạ Dữ nói tới "Nghiệm hàng", còn có một bộ phận cũng là ở động viên xao động bất an kiếm linh tiên sinh, có phần không tốt tâm tình chung quy phải phát tiết đi ra.

Kỳ thực khi đó Hạ Dữ hầu như cảm giác mình đã điên rồi. Đối với giết chóc khát vọng khó có thể ức chế, muốn đem đập vào mắt đi tới mỗi nhân loại chém giết thành thịt chưa mới tốt, hắn thậm chí không dám đem tầm mắt của chính mình từ An Minh Hối trong người dời chốc lát, bởi vì chỉ có đang nhìn người này bình an vô sự lúc mỉm cười, mới có thể miễn cưỡng đè nén xuống loại kia điên cuồng ham muốn phá hoại.

Sự thực chứng minh loại này dời đi sự chú ý phương thức bất ngờ hữu hiệu, thậm chí làm hắn có phần mê muội trong đó. Hắn chưa bao giờ từng nghĩ đến từ một kẻ loài người đụng vào cùng chất lỏng có thể như vậy làm mình muốn ngừng mà không được, không có mảy may căm ghét.

Ở trên đường trở về, An Minh Hối dùng tay xoa xoa bị cắn ra nhợt nhạt dấu răng cổ, hỏi: "Vì vậy, ngươi dự định làm sao mang chúng ta rời đi nơi này đây? Chúng ta cần phải làm gì?"

"Chờ. " hiện nay vẫn còn thoả mãn trạng thái Hạ Dữ ngay cả nói chuyện cũng lười biếng, trong tay còn đang nắm An Minh Hối một cái tay tùy ý thưởng thức, "Đem mệnh bảo vệ, sau đó chờ. Những khác chính ta sẽ làm. "

Hạ Dữ không thích làm không chuyện cần thiết, một chuyện nếu như có thể lấy càng dùng ít sức phương thức kết thúc, hắn liền từ sẽ không đi tìm kiếm một loại khác giải quyết con đường. Thí dụ như lần này bất ngờ lâm vào nơi này, dựa theo Hạ Dữ dự tính, liền tính như không hề làm gì, người ở chỗ này loại cũng sớm muộn cũng sẽ chết đến còn dư lại không có mấy, đến vào lúc ấy những chuyện này tự nhiên cũng là kết thúc.

Ở đây không có ban ngày, sắc trời theo thời gian biến hóa tốt nhất thời điểm cũng chính là trở nên hơi có chút tia sáng, nhưng là còn xa còn lâu mới được xưng là là hừng đông.

Vốn là mọi thứ đều phát triển được rất thuận lợi rất tự nhiên, bị vây ở này nhân loại mỗi ngày đều ở bởi vì đủ loại nguyên nhân mà chết đi, có phần là bị trói buộc được ván cờ này bên trong oan hồn giết chết, có chết vào đồng bào tay, có chết vào sinh tồn tài nguyên thiếu thốn, mỗi cái tinh thần của người ta đều ở ngày qua ngày trở nên căng thẳng, từng bước một hướng đi tan vỡ cùng điên cuồng.

Dựa theo trạng thái này tiếp tục phát triển, căn bản không cần nhiều làm cái gì là có thể đạt đến mục đích của hắn.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!