84

253 30 1

Âm cùng dương ( 4)

Hay là người thiếu niên hỉ ác chính là như vậy không giảng đạo lý đi.

Đem kia bồn không nhìn ra giống mà phi thường như là cỏ tạp thực vật đặt tại phía trước cửa sổ, An Minh Hối trong lòng suy nghĩ sau đó muốn đi tìm hiểu một chút chăm sóc hoa cỏ phương pháp, cũng chưa quên căn dặn chính mình huynh trưởng: "Tối nay sinh nhật yến huynh trưởng không nên khiến cho quá mức, dù sao ngày mai còn muốn tiến cung đi tham gia năm yến."

Hai người bọn họ sinh nhật vừa vặn là ở ngày tết trước một ngày, những ngày tháng này nói đúng dịp cũng khéo, nhưng muốn nói không tiện chỗ cũng là có.

Nói thì nói như thế, trên thực tế An Minh Hối cũng thật sự không hi vọng chính mình huynh trưởng có thể làm được tự hạn chế, dù sao hai người bọn họ tính tình kém đến vẫn là xa một chút, mà huynh trưởng thực sự không là cái gì ngoan ngoãn an ổn tính cách.

Vì vậy buổi tối hôm đó đang bị huynh trưởng lôi kéo trộm đi đến An phủ hậu hoa viên bên trong lúc, hắn cũng không cảm giác đến ngoài ý muốn, chỉ là bất đắc dĩ đánh thủ ngữ nhắc nhở: Bị đại nhân cùng phu nhân biết sẽ bị mắng.

Thân phận của hắn bây giờ chỉ là An gia nhặt được cô nhi người hầu, vì vậy tự nhiên không thể xưng hô an gia chủ cùng vợ vì là cha mẹ.

Qua loa gật gù, đang ở cao hứng An ca ca đương nhiên sẽ không đem lời nhắc nhở của hắn để ở trong lòng, ngược lại là ánh mắt lòe lòe toả sáng ôm trong lồng ngực ăn trộm đem ra vò rượu, đề nghị: "Chúng ta đi uống rượu đi, đây là cha cất giấu rượu ngon, ta trước đây nghe hắn đề cập tới, sức mạnh không sẽ rất lớn."

An Minh Hối hữu tâm ngăn lại, thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ mười bốn tuổi ở trên cái thế giới này đã không tính là không thể đụng vào rượu lúc sau, liền lại không khuyên bảo lý do, chỉ có thể một bên biểu thị "Uống rượu thương thân" một bên nhìn chính mình huynh trưởng mở ra giấy dán.

Hắn huynh trưởng cũng không phải không hiểu đúng mực người, chỉ có điều ở không liên quan đến nguyên tắc một ít việc nhỏ trên vẫn là hết sức không câu nệ tiểu tiết, thời điểm như thế này cũng thường thường là ai cũng khuyên không được...

Ở huynh trưởng cực lực khuyên, An Minh Hối cũng mấy lần thực ở từ chối không được, thoáng giơ lên mặt nạ phần dưới uống vào rượu trong ly, bất quá cũng không uống quá nhiều, chỉ là mấy chén mà thôi.

Còn dư lại những kia rượu tất cả đều tiến vào huynh trưởng trong bụng, liền cuối cùng hắn vẫn là nâng dậy uống đến say khướt huynh trưởng, cẩn thận mà vòng qua an phụ An mẫu nhà chủ sân, đem huynh trưởng đuổi về phòng ngủ.

Hắn bản ý là đem người đưa trở về liền rời đi, nhưng huynh trưởng nhưng là gắt gao ôm hắn không muốn buông tay, mơ mơ màng màng dùng mang theo giọng mũi thanh âm thấp giọng nói: "Ngày hôm nay cũng đừng trở về, chúng ta tự sinh ra tới nay mười bốn năm, đều còn chưa ngủ ở cùng cái dưới mái hiên qua."

Nói như vậy lên cũng thật sự có mấy phần thê lương, An Minh Hối nhất thời cũng không nói phản bác.

Cuối cùng hắn vẫn là bỏ đi áo khoác, ở cùng huynh trưởng cùng đơn giản rửa mặt qua đi nằm ở cùng một cái giường trên giường nhỏ, tùy ý bên cạnh cùng mình có tương đồng tướng mạo người tập hợp lại đây ôm lấy chính mình.

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!