89

246 30 12

Âm cùng dương ( 9)

An ca ca đang nhìn đến chính mình đệ đệ lúc là cái gì tâm tình, liền ngay cả chính hắn cũng nói không rõ ràng.

Hắn đứng giường bên cạnh, nhìn đệ đệ của mình mặc trên người đã kinh biến đến mức rách nát la quần, bị thương sắc mặt trắng bệch ở trên giường mê man, run rẩy muốn đưa tay ra sờ sờ đối phương, giúp đối phương đổi đi này thân khó coi xiêm y, rồi lại sợ mình lúc này không nghe sai khiến run rẩy không ngừng tay sẽ không cẩn thận làm đau đệ đệ.

Ánh mắt đảo qua An Minh Hối mặt, An ca ca thấy được trên bờ môi của hắn có một nơi nho nhỏ vết thương, nếu không nhìn kỹ ít sẽ bị phát hiện, nhưng tử nhỏ quan sát lại rất dễ dàng là có thể có thể thấy này tuyệt không giống như là chính mình không cẩn thận tạo thành thương.

"Mùng 2... ?" Hầu như không thể tin được con mắt của chính mình, An ca ca thấp hạ thân tử quỳ gối bên giường, áp sát tới nhìn kỹ một chút, đạo kia tầm thường vết thương nhưng vẫn còn đang nơi đó, cũng không có như hắn kỳ vọng như vậy chỉ là hoa mắt tạo thành ảo giác, trái lại bị hắn nhìn thấu cặp kia no đủ đẹp đẽ bờ môi so với bình thường như là hơi hơi sưng đỏ không ít.

Đáy lòng cơ hồ là trong nháy mắt xông lên vô biên vô hạn sự phẫn nộ, hắn lảo đảo đứng lên, bởi vì động tác bất ổn mà đụng vào bên cạnh người bàn, bày ra ở phía trên bình hoa rơi xuống trên mặt đất, nương theo lấy tiếng vang chói tai ngã nát bấy.

Hắn không biết mình đứng tại chỗ sững sờ bao lâu, chỉ biết là ức hiếpc hồi tinh thần lại lúc, hắn đã cầm lấy đặt ở trên giá bội kiếm, vỏ kiếm bị ném xuống đất, trong tay mình cầm không còn vỏ kiếm lưỡi dao sắc, đỏ mắt lên xoay người muốn đi ra cửa đi, nhưng vừa vặn bắt gặp vừa ứng phó xong Thất điện hạ, mở cửa vào nhà kiểm tra tình huống An phụ.

Vừa vào cửa nhìn thấy hắn dáng vẻ ấy, An phụ tự nhiên cũng là rất là tức giận: "Ngươi đây là phải làm gì?!"

"Phụ thân?" An ca ca trợn tròn mắt, cặp kia đen kịt trong đồng tử nhưng thiếu rất nhiều thần thái, viền mắt hiện ra màu đỏ, xem ra như là một con mất lý trí nuốt sống người ta giống như dã thú, trong miệng lầm bầm lầu bầu tựa như nỉ non, "Tại sao, tại sao phải mùng 2 đi làm những chuyện kia? Ngài không phải đã đáp ứng ta sẽ không miễn cưỡng mùng 2 đi làm việc sao? Mùng 2 bị người khi dễ, ta ta sẽ đi ngay bây giờ giết người kia, hắn làm sao dám như vậy bắt nạt đệ đệ của ta?"

"Nghịch tử, ngươi cho ta thanh kiếm thả xuống!"

Đối với An phụ gào thét, An ca ca nhưng là ngoảnh mặt làm ngơ, thậm chí nhấc chân liền dự định vòng qua đối phương đi ra cửa, nhưng mà còn chưa chờ hắn đặt chân, liền nghe gặp phía sau truyền đến một tiếng thoáng thanh âm khàn khàn:

"Huynh trưởng, trở về đi. "

"Mùng 2!"

Nghe thấy An Minh Hối tỉnh lại, An ca ca lập tức không để ý tới cái khác, buông lỏng tay liền cầm trong tay kiếm ném tới trên đất, thật nhanh xoay người trở lại bên giường, biểu hiện sốt sắng mà nhìn vừa tỉnh lại còn có chút suy yếu đệ đệ: "Ngươi cảm giác làm sao, có thể có chỗ nào không khỏe?"

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!