96

268 30 4

Âm cùng dương ( 16)

Con mắt tạm thời không nhìn thấy thời kỳ, An Minh Hối có một tương đối lớn quấy nhiễu là bệ hạ trở nên càng ngày càng dính người.

Ngoài ra không có gì khác không được, thái y lần trước nói thương thế của hắn phủ tạng, nhưng bản thân của hắn trước sau không cảm thấy thân thể từng có cái gì rõ ràng không khỏe, nói cứng đại khái cũng vẫn là so với trước đây dễ dàng mệt mỏi rất nhiều.

Có lúc hắn sẽ hỏi Lục Đình Thâm dự định xử lý như thế nào huynh trưởng cùng An gia, nhưng đối phương một mực từ chối trả lời, cũng yêu cầu hắn ở con mắt dưỡng cho tốt trước không cho phép lại nhọc lòng thần, An Minh Hối cũng chỉ có thể bỏ qua, yên phận làm một người bị hảo hảo nuôi phế nhân.

Tạm thời mất đi thị lực, cũng là đại diện cho hắn ở trên không rỗi rảnh lúc thì không thể lại nhìn sách, đánh đàn cũng không tiện lắm, phải ra khỏi môn tản bộ càng là không an toàn, bởi vậy vì để cho hắn không cảm thấy tẻ nhạt, Lục Đình Thâm còn cố ý đưa một con thỏ cho hắn ôm.

Từ đây An Minh Hối mỗi ngày hằng ngày chính là cho trong lồng ngực mập thỏ tuốt tuốt mao, đuổi tới Lục Đình Thâm hạ triều trở về thường thường còn muốn cùng thỏ tranh giành tình nhân, một cái liền đem kia mềm vô cùng mao nắm xách tới Lý công công trong tay, xem dáng dấp kia thật giống như ban đầu đưa tới thỏ người không phải chính hắn như thế.

Nói tóm lại, hắn cảm thấy cuộc sống như thế cũng không có gì không được, có phần không tiện, nhưng lại hết sức an ổn.

Nguyên nhân chính là như vậy, làm Lục Đình Thâm đột nhiên đỏ mắt lên thô bạo đẩy ra cửa tẩm cung, sau đó đứng cửa không nói tiếng nào nhìn chằm chặp hắn thời điểm, An Minh Hối trong tay còn tuốt thỏ, một người một thỏ đều là đầy mặt mờ mịt đem mặt chuyển hướng cửa phương hướng.

"Bệ hạ, làm sao vậy?" Ánh mắt hắn trên còn cột dải lụa, không nhìn thấy Lục Đình Thâm trên mặt biểu hiện, chỉ cho rằng đối phương là bị cái nào triều thần khí đến, đang muốn mở miệng khuyên lơn vài câu, liền nghe đối phương bất thình lình hỏi:

"Tại sao gạt ta?"

Tuy rằng không nhìn thấy, nhưng từ giọng điệu này bên trong An Minh Hối vẫn là nghe được đối phương tâm tình vào giờ khắc này nặng bao nhiêu, nhưng hắn vẫn là đầy mặt nghi hoặc không rõ, chỉ có thể nói thẳng hỏi: "Ta giấu diếm ngươi chuyện gì?"

Nói xong, hắn nhớ tới mới vừa thái y đến bắt mạch tra chẩn thời điểm kia ngôn từ lấp loé, muốn nói lại thôi dáng vẻ, tâm trạng liền có suy đoán: "Thật là thái y nói cái gì?"

Hắn nghe được Lục Đình Thâm thanh âm bên trong đè nén muốn nuốt sống người ta giống như căm tức cùng thống khổ, từng chữ từng câu nói: "Ngũ tạng suy kiệt, đã có gần chết hình ảnh. Hôm nay thái y thấy ngươi sắc mặt tái nhợt, liền cẩn thận kiểm tra rồi một phen mới có thể phát hiện. Đến trình độ như thế không thể không cảm giác chút nào, ngươi tại sao không nói cho ta?"

Vai chính lại muốn cướp ta kịch bản - Nhất Bôi Tửu LươngRead this story for FREE!