Chương 64. Kiếp sau đừng gặp lại tôi nữa

3K 241 15
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

"Mục đích cơ bản của anh tới tìm tôi hôm nay không phải là vì nói chuyện của Khang Chước sao?" Khang Thế Thành nâng chén rượu lên, uống cạn chỗ rượu còn lại chén. Ông không nói nữa, nhưng áp lực đè nặng từ pheromone Alpha hương tùng bách dần dần tản ra bốn phía.

Quyền Hoa Thần không dám phản kháng, hắn gắng gượng chịu đựng uy thế của ông, đồng thời lại rót rượu cho ông, thẳng thắn nói: "Tôi không biết Khang Chước đã nói chuyện của chúng tôi cho ngài biết."

Quyền Hoa Thần quan sát vẻ mặt của Khang Thế Thành, suy đoán ấn tượng tốt đẹp mà mình lưu lại khi trò chuyện trên bàn ăn khi nãy đã bay sạch rồi.

Hắn thật sự không nghĩ tới Khang Chước đã công khai quan hệ của bọn họ với Khang Thế Thành. Vậy việc Khang Thế Thành đồng ý ăn bữa cơm này của hắn, chỉ sợ cũng đang giữ tâm lý muốn khảo sát hắn. Nhưng Quyền Hoa Thần còn không đề cập đến Khang Chước dù chỉ một chữ, nói không chừng Khang Thế Thành đã thầm cho hắn âm điểm.

Trong phòng bao yên lặng hồi lâu, Khang Thế Thành lại nhìn về phía Quyền Hoa Thần: "Tôi hỏi anh mấy câu, anh thành thật trả lời tôi."

"Vâng, mời ngài nói."

"Anh và Khang Chước, là ai theo đuổi ai?"

"Tôi theo đuổi em ấy."

"Trước khi hai người ở bên nhau, anh có dùng pheromone dụ dỗ nó không?"

"Có."

"Trước khi nó đồng ý ở bên anh, anh có hành vi vượt quá giới hạn nào không?"

"Nếu hành vi quá giới hạn bao gồm tiếp xúc vật lý như ôm, thì có."

......

Khang Thế Thành hỏi rất nhanh, hoàn toàn không cho Quyền Hoa Thần thời gian suy nghĩ, nhưng câu hỏi lại cực kỳ sắc bénm ông không hỏi ý muốn chủ quan của Quyền Hoa Thần, chỉ hỏi sự thật khách quan, càng hỏi càng nhíu chặt lông mày.

Quyền Hoa Thần biết mỗi câu trả lời của mình đều có thể bị Omega khiếu nại lên Hiệp hội chống Alpha xâm phạm, nhưng hắn không có ý định nói dối, cũng không có ý định che đậy sự thật.

"Câu hỏi cuối cùng, anh có chen chân vào tình cảm của Khang Chước và Doãn Đông Phàm không?"

"Không, bọn họ chia tay không phải vì tôi. Nhưng với những gì tôi biết về cách làm người của cháu trai mình, tôi quả thật có khuyên Kang Chước nên suy nghĩ nhiều hơn trong quãng thời gian yêu đương của họ."

Khang Thế Thành hỏi đến câu cuối thì chỉ nhìn chằm chằm chén rượu trước mặt, trong chén rượu đã trống rỗng, Quyền Hoa Thần không thêm rượu nữa, chỉ rót cho ông một chén trà nóng.

Khang Thế Thành nhìn chăm chú vào chén trà kia không nhúc nhích, trầm mặc một lát, sau đó đột nhiên nói với Quyền Hoa Thần: "Ngoại trừ câu hỏi cuối cùng, câu trả lời của anh và Khang Chước hoàn toàn trái ngược nhau."

Trong lòng Quyền Hoa Thần khẽ run lên: "Em ấy nói thế nào?"

"Nó nói, là nó thích anh trước, là nó chủ động theo đuổi anh trước. Trước khi nó tỏ tình, anh không có bất kỳ hành động ám chỉ nào, ngay cả pheromone cũng giấu rất kỹ... Anh làm cho nó cảm thấy an toàn, thư giãn, hạnh phúc, làm cho nó cảm thấy, giống như có nhà."

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ