Chương 61. Hôm nay thương tôi vậy sao

2.9K 228 4
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Quyền Tiêu lái xe rời đi, Khang Chước đưa mắt nhìn theo hướng của bà, sau đó chậm rãi đi về phía cửa nhà Quyền Hoa Thần.

Quyền Hoa Thần không vào nhà, sau khi hắn cất đồ đạc vào bên trong thì ra ngoài chờ cậu, vừa hút thuốc vừa chờ, trên mặt đất đã có một đống tàn thuốc.

Từ lúc Khang Chước ở bên hắn, cũng không thấy hắn hút thuốc, cậu không biết hắn lại nghiện thuốc lá đến vậy.

Khang Chước cướp lấy điếu thuốc của hắn: "Anh Thần, đừng hút nữa, chúng ta vào nhà thôi."

Quyền Hoa Thần nhìn chằm chằm cậu một lúc, ánh mắt tối tăm, khiến người ta nhìn mà đau lòng. Nhưng hắn nhanh chóng thu hồi vẻ mặt vừa rồi, lại tươi cười giống như thường ngày còn mang theo một chút trêu chọc: "Sao em không đi cùng Quyền Tiêu?"

Khang Chước hỏi ngược lại: "Tại sao em phải đi với dì?"

Tiếp đó cậu lại chuyển đề tài: "Em muốn đi thì cũng là về nhà bên cạnh, về với dì để làm gì, để Doãn Đông Phàm làm cho tức giận thêm à?"

Lúc này Quyền Hoa Thần thật sự nở nụ cười, bầu không khí căng thẳng ban nãy lập tức tan thành mây khói, hắn véo mặt Khang Chước: "Giỏi nha Khang Chước, giờ biết nói chuyện thế này rồi, em học theo ai?"

Khang Chước đỏ bừng mặt, nhưng vẫn ráng giữ vững khí thế, nói: "Học theo anh."

Quyền Hoa Thần hài lòng gật đầu: "Tôi dạy thật tốt."

Khang Chước không thể nhịn được nữa, lao vào trong ngực Quyền Hoa Thần muốn hôn, Quyền Hoa Thần ngại trong miệng mình có mùi thuốc lá, ngẩng đầu không cho cậu hôn. Thế là Khang Chước dùng những lời Quyền Hoa Thần từng nói đáp lại hắn: "Giờ mới đánh dấu được mấy ngày, hôn cũng không cho hôn à? Alpha vô tình." Nói xong liền chạy đi.

Quyền Hoa Thần cười mắng cậu là nhóc con không có lương tâm.

Chờ đến khi Quyền Hoa Thần dọn dẹp xong tàn thuốc ở cửa rồi quay vào nhà định nấu cơm, hắn phát hiện tạp dề của mình không thấy đâu nữa. Hắn vừa nhìn về phía phòng bếp thì đã thấy Khang Chước đang xắn tay áo, mặc tạp dề, thành thục bưng nồi.

"Hôm nay anh lái xe vất vả rồi, để em nấu bữa tối."

Quyền Hoa Thần nhướng mày nhìn cậu, không phản đối, hắn vắt đôi chân dài dựa vào khung cửa: "Được rồi, vậy xin hỏi đầu bếp, tối nay chúng ta ăn gì?"

Khang Chước tràn đầy hào hứng: "Mì trứng, anh ăn không? Em biết đánh trứng, chính là lấy trứng gà làm như này như này, rồi cuối cùng đổ vào trong nồi."

"Ăn, nhất định phải ăn." Quyền Hoa Thần nín cười đi tới, "Trong nhà còn có hai quả cà chua, làm mì trứng cà chua đi."

Vì vậy, sau đó không lâu, đầu bếp Khang với sự hỗ trợ của phụ tá Quyền đã hoàn thành quá trình nấu mì trứng cà chua. Sau khi ăn thử, hai người đều cảm thấy mùi hương khá ngon.

Sau khi ăn tối xong, Khang Chước chủ động thu dọn bát đũa, ngụ ý bát cũng để cậu rửa.

Quyền Hoa Thần lại đuổi theo đến phòng bếp, tựa vào khung cửa: "Hôm nay thương tôi vậy sao?"

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ