Chương 13. Cãi vã

3.4K 281 95
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Khang Chước lập tức bật dậy khỏi giường.

Gió lạnh thổi ra từ máy điều hòa cuốn đi hơi nóng trong không khí, làm cho hơi thở của Khang Chước dần lạnh lẽo.

Ngay bên dưới tấm ảnh là một loạt tin nhắn của Doãn Đông Phàm.

【Nghe máy đi! 】

【Bây giời anh đang ở đâu? Sao anh không nghe máy? 】

【Khang Chước anh đang làm gì?! 】

【Người đàn ông này là ai? 】

【Gọi lại cho em! 】

......

Khang Chước lại lướt lên nhìn mấy tấm ảnh kia, cẩn thận quan sát góc độ và vị trí của ống kính, sau đó bấm điện thoại gọi video với Doãn Đông Phàm.

"Fuck! Khang Chước, con mẹ nó anh ở đâu?"

Mặt Doãn Đông Phàm còn chưa xuất hiện trong ống kính mà những lời thô tục đã truyền ra trước.

"Đây là gọi video, anh ở đâu em không nhìn thấy sao?"

Khang Chước cho rằng mình có thể bình tĩnh, nhưng lần này cậu thật sự không nhịn được nữa.

Tổng cộng có năm tấm ảnh, từ đằng xa chụp lại toàn bộ quá trình Khang Chước đỡ Chử Vệ Lâm ra khỏi quán bar rồi lên xe taxi. Điều này có nghĩa là người chụp ảnh cũng có mặt trong suốt thời gian đó theo dõi hành động của bọn họ. Vậy thì người kia chắc chắn có thể thấy rõ, Khang Chước không hề ôm hôn Chử Vệ Lâm, chẳng qua nhìn dưới một góc độ khác thì trông có vẻ giống mà thôi, và ngay sau đó Khang Chước sẽ đỡ anh lên vai đi về phía trước.

Không phải người chụp không nhìn thấy mà là ngưòi đó cố tình, cố tình muốn chụp những tấm ảnh như vầy, lại còn cố tình gửi cho Doãn Đông Phàm.

Ai đời lại đi làm mấy chuyện thế này chứ?

Vì Doãn Đông Phàm vừa thi đại học xong nên Khang Chước vẫn chưa giới thiệu y với bạn bè của mình, thành ra không thể nào là người quen của Khang Chước được.

Hiện nay người biết rõ mối quan hệ của Khang Chước và Doãn Đông Phàm, rồi từng gặp hai người ở bên ngoài thì chỉ có đám "anh em tốt" của Doãn Đông Phàm thôi.

Khang Chước tự cảm thấy mình không làm bất cứ chuyện gì có lỗi với bọn họ. Ngay cả khi Khang Chước biết bản thân không hòa hợp với họ nhưng vẫn mời họ đi ăn cơm. Mà tối hôm đó, tất cả chi tiêu của bọn họ ở khách sạn đều là Khang Chước trả tiền, bọn họ dựa vào cái gì mà đối xử với Khang Chước như vậy?

"Anh giơ điện thoại lên, cho em xem toàn bộ phòng của anh!"

Nghe được những lời này của Doãn Đông Phàm, Khang Chước tức khắc nghi ngờ, mà tới lúc Khang Chước hiểu được ý tứ trong câu nói của y, cậu cảm thấy toàn thân rét lạnh.

Nhưng Khang Chước không phản bác, cậu cầm điện thoại đi dạo một vòng xung quanh phòng, dựa theo mệnh lệnh của Doãn Đông Phàm, đầu tiên cho y xem gầm giường, sau đó nhìn tủ quần áo, lại đi tới WC... Cuối cùng đi vòng quanh toàn bộ ngôi nhà.

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ