Chương 44. Tôi thích Alpha mắt một mí

3.6K 257 31
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Thứ Hai, giờ cao điểm buổi sáng.

Chỉ cần nhìn vào ba chữ này đã có thể tưởng tượng ra cảnh ùn tắc trên đường.

Nhưng Khang Chước không có tiết học nào vào sáng thứ Hai, nên cậu có thể đến phòng thí nghiệm muộn một chút.

Khang Chước ngồi trong xe vừa chờ đèn giao thông, vừa thả hồn vào cõi mộng.

Mặc dù cậu mới trải qua hai ngày cuối tuần ở nhà, nhưng trông giống như không được nghỉ ngơi đầy đủ. Cũng không phải là vì thức đêm, tối hôm qua Khang Chước đi ngủ rất sớm, chỉ là trong lúc ngủ vẫn luôn xuất hiện những giấc mơ hỗn độn. Khi tỉnh lại thì Khang Chước đã quên sạch tất cả diễn biến trong mơ, nhưng cảm xúc vẫn còn vương vấn mãi không tan.

Đó là một giấc mơ có liên quan đến Quyền Hoa Thần, cảnh trong mơ xen lẫn với cảm xúc tiếc nuối và không cam lòng.

Khang Chước không biết vì sao mình lại mơ như vậy, bởi vì cậu vẫn luôn ở bên cạnh Quyền Hoa Thần suốt hai ngày cuối tuần, và đã có một khoảng thời gian khá vui vẻ.

Nếu thật sự phải nói cụ thể đã làm những chuyện gì vui vẻ, thì hình như cũng không có chuyện gì cả, bọn họ chỉ ở nhà tự mình làm việc của bản thân:

Lúc Quyền Hoa Thần tập thể dục, Khang Chước cũng chạy bộ trên máy chạy bộ. Lúc Quyền Hoa Thần xử lý công việc trong phòng làm việc, Khang Chước sẽ nằm sấp trên sô pha mở máy tính bảng đọc báo, luận văn. Lúc Quyền Hoa Thần nấu cơm, Khang Chước và Lazzy ngồi xổm ở cửa chơi kéo co, thỉnh thoảng cậu cũng sẽ hỗ trợ giã tỏi... Tóm lại Khang Chước sẽ bảo đảm Quyền Hoa Thần luôn có thể ngửi thấy pheromone của cậu.

Trước đó Quyền Hoa Thần đã hỏi Khang Chước, có biết Omega đưa pheromone của mình cho Alpha trong kỳ nhạy cảm có ý nghĩa gì không.

Đương nhiên Khang Chước biết rất rõ.

Kỳ nhạy cảm của Alpha tương tự như kỳ phát tình của Omega, tất cả đều là hiện tượng sinh lý được hình thành để tìm bạn đời và sinh sản.

Bởi vậy, nếu một Omega chủ động dùng pheromone để xoa dịu một Alpha trong kỳ nhạy cảm, thì điều đó gần như đang ám chỉ với Alpha rằng, có thể làm bất cứ điều mà mình muốn với Omega này. Nếu đúng lúc đó Alpha không được tỉnh táo, vậy rất có thể sẽ đánh dấu Omega này ngay tại chỗ.

Khi ấy Khang Chước không suy nghĩ nhiều đến thế, cậu chỉ muốn làm giảm bớt sự khó chịu của Quyền Hoa Thần, dù sao dùng thuốc ức chế cũng không cảm thấy thoải mái hơn.

Lúc trước Khang Chước đã có một lần chứng kiến kỳ nhạy cảm tương đối nghiêm trọng của Doãn Đông Phàm. Y cáu kỉnh dễ nổi giận, nhìn cái gì cũng không vừa mắt, làm phòng ngủ lộn xộn hết cả lên. Nhưng sau khi tiêm thuốc ức chế lại biến thành một bộ dáng khác, giống như là bị rút đi toàn bộ sinh lực, chỉ có thể cuộn mình nằm trên giường run rẩy, suy yếu đến mức gần như sắp chết.

Mãi cho đến khi Khang Chước đến thăm y, cho y pheromone trấn an, y mới dần dần khôi phục, chìm vào giấc ngủ say.

Vậy mà Quyền Hoa Thần hoàn toàn không có những triệu chứng này. Ngoại trừ giọng điệu hùng hổ và một vài lời nói với Khang Chước vào tối thứ sáu ra, thì không có bất cứ một triệu chứng xấu nào khác. Cả cuối tuần hắn đều cư xử dịu dàng và đúng mực giống như thường ngày.

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ