Chương 53. Người anh thực sự thích

3.6K 261 51
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Khang Chước vội vàng chạy vào phòng ngủ trên lầu hai, nhìn thấy Quyền Hoa Thần ngồi xổm trên mặt đất thu dọn mảnh vỡ cốc thủy tinh. Lazzy cúi đầu ngồi bên cạnh, dáng vẻ chột dạ giống như vừa làm chuyện xấu.

"Em lên đây làm gì? Đông Phàm đang trong kỳ nhạy cảm, sao em không ở dưới cùng nó?"

Quyền Hoa Thần ngẩng đầu nhìn Khang Chước ở cửa, vừa mở miệng là ghen tuông tràn đầy ra. Nhưng chính vào lúc hắn phân tâm, mảnh thủy tinh sắc bén cứa phải ngón cái của hắn.

"Shhh——" Quyền Hoa Thần lập tức rụt tay lại.

Giọt máu đỏ thẫm trào ra từ đầu ngón tay, Khang Chước sửng sốt, lập tức di chuyển, vừa tìm cồn vừa tìm băng dán cá nhân. Quyền Hoa Thần tiện tay rút khăn giấy ấn lên ngón cái, bảo Khang Chước không cần lo lắng như vậy: "Chút vết thương nhỏ, không sao đâu."

Khang Chước cẩn thận kiểm tra miệng vết thương của hắn, sau khi khử trùng thì dán băng cá nhân lên. Hiện tại trong đầu cậu đều là dáng vẻ thống khổ của Quyền Hoa Thần khi tiêm thuốc ức chết. Cậu đau lòng muốn chết, lông mày cau chặt lại: "Anh đừng quan tâm đến chỗ này nữa, lên giường nằm đi, còn lại để em dọn cho."

Quyền Hoa Thần dở khóc dở cười: "Lên giường nằm? Tôi bị thương nặng vậy sao?"

Khang Chước giống như không nghe thấy, giải phóng pheromone của mình xoa dịu hắn: "Tay anh có đau không?"

Pheromone dịu dàng của Omega vây quanh Quyền Hoa Thần. Áy náy, đau lòng, tự trách và yêu thương, Quyền Hoa Thần đều cảm nhận được toàn bộ.

"Không sao, chút vết thương này đến mai là lành rồi." Quyền Hoa Thần xoa nốt ruồi nhỏ trên vành tai cậu.

"Hai người...?"

Khang Chước và Quyền Hoa Thần cùng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Doãn Đông Phàm đã đứng ở cửa phòng ngủ không biết từ lúc nào, vẻ mặt đầy ngạc nhiên kinh hãi.

Khang Chước lập tức đứng dậy, theo bản năng chắn trước mặt Quyền Hoa Thần: "Có việc gì thì chúng ta ra ngoài nói."

Doãn Đông Phàm lại đưa tay chặn khung cửa, Khang Chước hoàn toàn không đẩy được y. Đôi mắt tràn ngập tơ máu của y nhìn chằm chằm Khang Chước trước, sau đó lại nhìn về phía Quyền Hoa Thần. Ánh mắt tràn đầy thù địch, giống như muốn đục khoét một lỗ trên người hắn.

"Khang Chước! Mẹ nó anh nói thật với tôi, tối qua anh đã ở đâu? Sáng nay là ai đã nghe điện thoại của anh?!"

Doãn Đông Phàm chạy thẳng một mạch theo Khang Chước lên lầu, nhưng Khang Chước chỉ chú ý đến bàn tay bị cứa rách của Quyền Hoa Thần, còn Doãn Đông Phàm lại chú ý tới mùi hương bất thường trong phòng ngủ này.

Mặc dù đã mở cửa sổ nhưng không khí trong phòng vẫn chưa được thay thế hoàn toàn, Doãn Đông Phàm gần như có thể ngửi được mùi pheromone hoa nhài của Omega ngay tức khắc.

Cho tới bây giờ Doãn Đông Phàm chưa từng nghĩ tới sẽ có một ngày sẽ ngửi thấy pheromone của Khang Chước trong phòng ngủ của một Alpha khác.

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ