Chương 51. Biết vậy thì đã chẳng làm

4.1K 283 95
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Doãn Đông Phàm đã lâu không liên lạc với Khang Chước, y nhắn tin cho cậu thì bị chặn, đến trường cậu giả vờ tình cờ gặp được thì bị coi như không thấy.

Doãn Đông Phàm nghĩ tới nghĩ lui, cách duy nhất có thể khiến Khang Chước hồi tâm chuyển ý chính là cố gắng học tập, giành được học bổng, tích cực tham gia hoạt động của hội sinh viên, tích lũy thành tựu cho bản thân, để Khang Chước thấy y đã khác xa so với ngày trước.

Trước đây khi còn ở bên nhau, Doãn Đông Phàm luôn cảm thấy Khang Chước không bằng người khác, không đủ tốt này kia. Nhưng hiện tại sau khi chia tay y mới nhận ra, chẳng ai có thể sánh được với Khang Chước.

Nhưng bây giờ ngay cả liếc mắt nhìn y một cái mà Khang Chước cũng không muốn, Khang Chước chưa từng tuyệt tình với y như vậy. Doãn Đông Phàm tin  chắc đây chỉ là chuyện nhất thời mà thôi, chỉ cần mình biểu hiện tốt một chút là có thể theo đuổi được Khang Chước thêm lần nữa.

Trước tiên, để biết được tin tức xung quanh Khang Chước, Doãn Đông Phàm đã chú ý đến diễn đàn của đại học A, mỗi tối đều lên đó dạo một vòng. Hôm nay vừa vặn cho y xem được buổi livestream lễ kỷ niệm ngày thành lập trường của đại học A.

Doãn Đông Phàm cảm thấy dựa theo tính cách của Khang Chước, cậu không có khả năng lên sân khấu biểu diễn, cho dù có biểu diễn cũng là trà trộn vào dàn hợp xướng. Nhưng khi y nhìn thấy cảnh Khang Chước khiêu vũ, cả người đều muốn nổ tung, y nhảy loạn trong phòng ngủ khóc trời kêu đất, suýt chút nữa bị bạn cùng phòng đập cho một trận.

Doãn Đông Phàm biết Khang Chước có thể khiêu vũ Latin, nhưng đó đã là chuyện từ hồi nhỏ xíu rồi. Khang Chước không giỏi vận động, học thể dục theo đài đều chậm hơn người khác một nhịp, mà học khiêu vũ lại càng khó khăn hơn. Sau này việc học trở nên bận rộn, lớp năng khiếu đầu tiên cậu từ bỏ chính là khiêu vũ.

Khang Chước ngây ngô hướng nội ngày xưa trong giờ phút này lại ăn mặc gợi cảm khiêu vũ "điệu nhảy kích tình" trên sân khấu lớn, mà Doãn Đông Phàm lại không có mặt ở hiện trường, y hối hận đến xanh cả ruột.

Theo chỉ dẫn trong phần bình luận trên màn hình, Doãn Đông Phàm mở video tuyên truyền tuyển sinh của đại học A. Câu cuối cùng "Anh sẽ chờ em trong tương lai" của Khang Chước rõ ràng là nói với y.

Doãn Đông Phàm bật khóc ngay tại chỗ, sao y không xem video này sớm hơn chứ? Nếu y sớm biết Khang Chước quan tâm đến mình như vậy, y chắc chắn sẽ không ăn chơi buông thả với Tô Vân Tường.

Ngẫm lại cái giá phải trả sau khi cãi nhau với Khang Chước, Doãn Đông Phàm biết vậy thì đã chẳng làm. Y muốn xin lỗi Khang Chước ngay lập tức, nhưng khi cầm điện thoại lên, y mới nhớ tới tất cả tài khoản của y đều đã bị chặn. Y muốn tới đại học A tìm Khang Chước nhưng lại không biết cậu ở ký túc xá nào. Mà khoan, ngày mai là thứ bảy, có lẽ Khang Chước sẽ về nhà...

Cứ như vậy, Doãn Đông Phàm trằn trọc cả một đêm không ngủ, kỳ nhạy cảm cũng bị ép đến trước thời hạn. Sáng sớm hôm sau y đã xuất hiện trước cửa nhà Khang Chước.

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ