Chương 17. Đừng nghi ngờ chính mình

7.3K 618 35
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Khang Chước cảm thấy vô cùng hứng thú với Lazzy, hỏi Quyền Hoa Thần rất nhiều chuyện về nó. Bởi vậy mới biết Lazzy là chó con được sinh ra từ một con Golden nhà hàng xóm của Quyền Hoa Thần ở nước D, sau đó tặng cho Quyền Hoa Thần. Mà sở dĩ gọi là "Lazzy" là bởi vì nó quá hoạt bát hiếu động.

Có lần Chu Viện dẫn nó ra ngoài tản bộ, Lazzy hưng phấn chạy phăng phăng khắp nơi, Chu Viện không kéo được nó, còn bị ngã một phát, gãy xương.

Quyền Hoa Thần hy vọng cái tên "Lazzy" này phong ấn nội tâm cuồng chân thích bay nhảy của nó lại, đừng làm loạn như vậy nữa.

Cũng chính là bởi vì Chu Viện từng bị ngã lúc dắt chó đi dạo nên Quyền Hoa Thần mới mang nó về nước cùng mình, để không gây thêm phiền toái cho Chu Viện.

Từ lúc ăn cơm đến hiện tại đã trôi qua gần mười phút, mà hết tám phút đều nói về chó, Quyền Hoa Thần không vui, hắn cố gắng chuyển đề tài: "Gần đây em đều đến phòng thí nghiệm à?"

Khang Chước sáng bừng hai mắt, quả nhiên ném chuyện chó sang một bên: "Là cậu quyên tặng thiết bị cho chúng cháu sao? Dùng quá tốt luôn! Bây giờ chỉ mất chưa đến 20 phút để kiểm tra độ gắn kết của các tế bào pheromone đích với các phối tử! Vậy chính 'Toàn Hòa' là bên hợp tác dự án với phòng thí nghiệm của chúng cháu ư?"

Quyền Hoa Thần cười: "Đúng vậy, hôm nay em mới biết sao? Chúng tôi đã ký hợp đồng từ một tuần trước rồi."

Khang Chước cười hì hì: "Lúc trước cháu không quá để ý."

"Sau này em dự định làm gì? Nghiên cứu về khối u tuyến thể với Lưu Minh à?"

"Những gì cháu muốn làm bây giờ là nghiên cứu về thuốc ức chế."

Quyền Hoa Thần lộ vẻ nghi ngờ: "Loại nào?"

"Thuốc ức chế phát tình cho Omega."

Bây giờ các sản phẩm thuốc ức chế trên thị trường đã khá phổ biến, bất luận là Omega hay Alpha sử dụng. Đối với thuốc ức chế phát tình của Omega thì đã có đa dạng rất nhiều loại, bao gồm tác dụng tạm thời, tác dụng lâu dài, tiêm, uống, thuốc xịt bên ngoài ...

Nhà họ Quyền bán những loại thuốc này, không ai có thể hiểu rõ hơn Quyền Hoa Thần. Thị trường loại thuốc này đã có xu hướng bão hòa từ lâu, cải tiến hơn nữa cũng chẳng qua là tạo cảm giác rõ tệt khi Omega sử dụng, giảm bớt tác dụng phụ của thuốc chứ không có mang tới khác biệt gì thêm.

Nói trắng ra thì Quyền Hoa Thần không quá coi trọng phương hướng nghiên cứu của Khang Chước, nhưng hắn không muốn đả kích cậu, chỉ hỏi: "Em muốn bắt đầu từ mặt nào đây?"

"Loại cháu muốn làm không giống như trên thị trường bây giờ. Thành phần chính của thuốc ức chế Omega hiện nay là hormone dạng C và Y. Hấp thụ hai hormone này quá nhiều sẽ gây phá hủy sự tương tác của trục dưới đồi - tuyến yên, đồng thời ức chế sản xuất hormone tăng trưởng, cũng là cưỡng ép tuyến thể đang ở trạng thái cân bằng trở thành trạng thái trước và sau khi phát tình.

"Nhưng tác dụng phụ của loại thuốc ức chế này thật sự rất mạnh. Trước tiên không nói đến nguy cơ rối loạn nội tiết hoặc hình thành khối u tuyến thể. Sử dụng lâu dài loại thuốc ức chế này sẽ sinh ra kháng thể trong cơ thể. Và hiện nay rất nhiều Omega sau 30 tuổi vẫn chưa tìm được Alpha có thể đánh dấu, thuốc ức chế cũng sẽ dần dần mất hiệu lực đối với bọn họ..."

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ