Ngoại truyện 2: Hôm nay là người chồng ốm yếu

4.7K 202 15
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

"Em yêu, chừng nào thì em về?"

Khang Chước không cẩn thận nhấn vào loa ngoài, âm thanh trong điện thoại phát ra, giọng đàn ông trầm khàn mang theo chút âm mũi gợi cảm vang lên, không chỉ mình cậu nghe thấy mà sinh viên của cậu cũng nghe thấy hết. Lớp học mới còn hò hét ồn ào bỗng chốc đã lặng ngắt như tờ.

"Về ngay đây, anh ở nhà chờ em một lát."

Khang Chước cúp điện thoại cất vào túi, cậu muốn tỏ ra bình tĩnh nhưng dù làm thế nào cũng không thể khống chế được phản ứng sinh lý đỏ mặt. Làn da của cậu vốn đã trắng, đỏ mặt lên thì vô cùng rõ ràng, giống như được thoa một lớp phấn hồng.

Khang Chước, 28 tuổi, phó giáo sư trẻ tuổi nhất của khoa Sinh học đại học A. Từ trước đến nay vẫn luôn duy trì hình tượng giáo viên "cao lớn vĩ đại", nhưng hôm nay thiết lập nhân vật đã sụp đổ bởi vì một cuộc điện thoại...

Cũng may có một sinh viên nhanh trí giúp Khang Chước giải vây: "Thầy Khang có việc thì về nhà trước đi, còn câu hỏi thắc mắc thì tiết hôm sau bọn em sẽ hỏi lại, đừng để chú nhà* chờ sốt ruột."

*gốc là 师母 sư mẫu: vợ thầy.

Cô bạn đã nói như vậy, một số sinh viên khác cũng tỏ vẻ đồng ý theo: "Đúng vậy, đúng vậy, thầy Khang về nhà đi!"

"Vậy... Tôi về trước, các bạn cứ gửi câu hỏi đến email của tôi, tôi có thời gian sẽ trả lời cho các bạn."

"Thầy Khang, tạm biệt!"

"Tạm biệt."

Khang Chước vừa rời khỏi phòng học, mấy sinh viên đã lập tức túm tụm một chỗ điên cuồng mừng thầm: "Gặm được đường của CP rồi!"

Khang Chước hoàn toàn không biết hình tượng thực tế và thiết lập nhân vật mình đặt ra chênh lệch lớn đến cỡ nào.

Không thể nói là toàn bộ đại học A, nhưng ít nhất là cả khoa Sinh học đều biết, phó giáo sư Omega con lai trẻ tuổi tài năng, xinh đẹp dịu dàng của bọn họ đã kết hôn từ rất sớm, cùng với một Alpha có tình cảm rất sâu đậm. Chỉ cần ngồi xổm canh gác gần tòa nhà thí nghiệm mỗi khi bắt đầu hoặc kết thúc buổi học, mười lần thì có tám lần có thể nhìn thấy chú nhà Alpha trong truyền thuyết kia tới đưa đón Khang Chước đi làm.

Khang Chước mà biết sinh viên đã tận mắt chứng kiến cảnh cậu nhảy nhót lao vào vòng tay của Quyền Hoa Thần, thì chắc chắn "gánh nặng giáo viên" của cậu đã biến mất từ lâu rồi.

.

Do kẹt xe vào giờ cao điểm chiều tối, Khang Chước về đến nhà muộn nửa tiếng, phòng khách trong nhà không bật đèn, tối đen như mực. Khang Chước vừa đóng cửa vừa gọi vào bên trong:

"Anh Thần, em về... Ah!"

Khang Chước chỉ loáng thoáng nhìn thấy một bóng đen chạy ra từ bên cạnh, tiếp đó cậu bị đè ở trên cửa, miệng cũng bị chặn lại, pheromone rượu Brandy phả thẳng vào mặt khiến cho cậu choáng váng đầu óc.

Pheromone vô cùng nồng đậm, cơ thể Khang Chước phản ứng lại trước, sau đó đại não của cậu mới chậm chạp đưa ra kết luận ——kỳ nhạy cảm của Quyền Hoa Thần đã đến.

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ