Chương 52. Em sẽ chịu trách nhiệm

4K 280 14
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

"Đừng hẹn lúc khác mà anh ơi, ngay bây giờ đi, xin anh đấy bây giờ đi mà. Kể cả một phút em cũng không chịu nổi, em thật sự khó chịu muốn chết hu hu hu..."

Quyền Hoa Thần nghe y nói như vậy thì muốn bật cười, thằng oắt này đang uy hiếp ai đây, lại nghĩ chắc Khang Chước sẽ mềm lòng đúng không? Hắn nói với Khang Chước: "Em bảo nó đến đây, xem tôi trị nó thế nào."

Nhưng hắn lại nhìn thấy Khang Chước mở to hai mắt kinh ngạc, vẻ khó xử chợt lóe qua đáy mắt.

Lý trí của Quyền Hoa Thần đã trở lại, hắn biết Khang Chước đang suy nghĩ gì. Hắn ôm người vào trong ngực rồi hôn một cái: "Không phải là tôi bảo em công khai quan hệ của chúng ta ngay bây giờ. Tôi biết em vẫn chưa chuẩn bị tốt tâm lý, tôi chỉ sợ em đối mặt với nó lại mềm lòng."

Khang Chước lắc đầu, nói với Doãn Đông Phàm trước: "Em vào nhà anh đợi trước đi, anh sẽ về ngay."

Chờ Doãn Đông Phàm cúp điện thoại, Khang Chước kéo tay Quyền Hoa Thần nghiêm túc nói: "Em chắc chắn sẽ không ở bên em ấy nữa, anh không cần lo lắng đến điều này. Còn về quan hệ của chúng ta, đợi đến khi em tìm được thời điểm thích hợp sẽ nói với ba em. Dù thế nào đi chăng nữa, em sẽ chịu trách nhiệm."

Chính Khang Chước cũng không nghĩ tới việc mình có thể theo đuổi được Quyền Hoa Thần. Thậm chí tối qua cậu vẫn còn tưởng rằng ngày hôm sau Quyền Hoa Thần phải rời đi, căn bản không suy nghĩ nhiều như vậy.

Giờ ngẫm lại, cậu còn chưa có cơ hội nói với Khang Thế Thành về chuyện chia tay của mình và Doãn Đông Phàm. Tuy rằng Quyền Tiêu đã biết bọn họ chia tay, nhưng vẫn có ý muốn bọn họ tái hợp. Nếu như lúc này công khai chuyện mình và Quyền Hoa Thần cho họ biết... Khang Chước không dám tưởng tượng phản ứng khi đó của bọn họ.

Nhưng nếu như vẫn không công khai thì thật quá bất công với Quyền Hoa Thần. Nếu hai người đã ngầm hiểu tâm ý của nhau thì không có lý nào lại phải giấu giếm. Quyền Hoa Thần rất tốt, Khang Chước không thể phụ lòng hắn, điều cậu cần là thời gian suy nghĩ nên làm thế nào.

Quyền Hoa Thần cũng không lo lắng về vấn đề có phụ trách hay không, hắn chỉ lo Khang Chước bị tổn thương.

Có đôi khi Quyền Hoa Thần cảm thấy mình rất ích kỷ, vì thỏa mãn dục vọng của bản thân mà cố ý dụ dỗ Omega ngây thơ mới trưởng thành, bức ép cậu tỏ tình với mình mà hoàn toàn không nghĩ tới áp lực trên người đối phương.

Thật khó nói liệu sau khi Khang Thế Thành biết chuyện này, không biết ông có xách Quyền Hoa Thần vào cục cảnh sát với tội danh dụ dỗ không nữa.

Quyền Hoa Thần thầm cười khổ trong lòng, hắn luôn hy vọng cuộc sống của Khang Chước có thể thuận buồm xuôi gió, không gặp trở ngại. Nhưng hắn không ngờ rằng hiện tại trở ngại lớn nhất lại đến từ chính mình.

"Không sao, em có thể suy nghĩ kỹ lại, là em thật sự có ý định ở bên tôi hay không."

Quyền Hoa Thần đặt ngón trỏ lên môi Khang Chước, ngăn cản cậu phản bác lại: "Em có biết độ phù hợp pheromone của chúng ta là bao nhiêu không?"

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ