Chương 19. Mùi hương miếng dán tuyến thể mới

2.8K 215 10
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Sau gần hai tuần nỗ lực không ngừng của "nhóm nghiên cứu và phát triển mùi hương miếng dán tuyến thể", cuối cùng đã nghiên cứu ra một loại miếng dán có mùi hương "kinh thiên động địa cảm động quỷ thần".

"Kinh thiên động địa cảm động quỷ thần", nghĩa trên mặt chữ, chính là một đám yêu ma quỷ quái gào khóc thảm thiết trong phòng thí nghiệm.

Hai ngày nay liên tiếp có mưa lớn, lái xe trên đường có chút khó khăn, cho nên Khang Chước đến phòng thí nghiệm đều tương đối muộn. Hôm nay cậu vừa tới nơi đã bị tiếng kêu quái dị khắp phòng trấn áp.

Chử Vệ Lâm và đám người Đại Quyên chạy loạn khắp phòng hết rú "CMN" lại đến "kích thích", cũng coi như là còn bình thường.

Chỉ thấy Thái Đồng đứng nguyên tại chỗ co giật, tứ chi vặn vẹo hệt như zombie, trong miệng phát ra âm thanh kỳ quái "gừ gừ ah ah".

Bối Bối không nhìn nổi nữa, vươn tay bóc miếng dán tuyến thể trên gáy anh, tiếp đó Thái Đồng giống như được cởi bỏ thuật phong ấn, khôi phục lại thành nhân loại bình thường.

Khang Chước dựng ô bên góc cửa ra vào, xách theo balo của mình, tràn đầy nghi hoặc đến gần mọi người: "Các anh chị đang làm thí nghiệm sinh hóa gì vậy?"

Khang Chước vừa dứt lời, ánh mắt của mọi người đều đột nhiên tập trung về phía cậu. Khang Chước lập tức cảm thấy mình đã biến thành một con thỏ nhỏ yếu ớt bị bầy sói bao quanh: "Tại sao lại nhìn em như thế?"

Thái Đồng xoa xoa tuyến thể sau gáy mình, xua tay: "Quên đi, đừng gây họa cho Omega mới thành niên. Đã nói miếng dán có mùi bạc hà thật sự không ổn rồi, cảm giác y như dán cả miếng dầu gió lên mông ấy. Kính nhờ đám Alpha Beta thần kinh thô mấy người buông tha cho tuyến thể mẫn cảm yếu ớt của Omega chúng tôi nhá."

Ngoại trừ Thái Đồng và Khang Chước, Bối Bối là Omega thứ ba trong phòng thí nghiệm, cô trừng mắt nhìn mọi người: "Cũng đừng nhìn tôi! Tôi có chết cũng sẽ không dán dầu gió lên mông đâu!"

Khang Chước cười trộm, cậu cầm lấy một miếng dán tuyến thể màu xanh lá cây nham thở ở trên bàn: "Các anh chị thật sự làm được rồi sao? Lúc trước em còn tưởng mọi người nói muốn chọn hương bạc hà là nói đùa."

"Đấy, chị cũng tưởng vậy!" Bối Bối lập tức tiếp lời, "Chị còn luôn kịch liệt phản đối, thế mà đêm qua Đại Quyên bí mật dẫn người tới làm ra cái thứ này. Hiện tại mọi người cũng thấy rồi đó, dán thứ này lên, Omega nào cũng đều biến thành zombie hết."

Đại Quyên là Alpha, cô đưa tay sờ sờ miếng dán trên gáy, vẻ mặt hưởng thụ nói: "Nhưng tôi cảm thấy rất tốt nhoa, vô cùng sảng khoái luôn. Cảm giác mát mẻ lan tỏa từ trong ra ngoài, còn sướng hơn cả máy điều hòa, đích thị là cảm giác mùa hè đó ~"

Chử Vệ Lâm cũng phụ họa: "Thật đấy, dán cái này vào tôi cảm thấy có thể đại chiến với hai mươi đề thi toán cao cấp, ước gì tuần thi hồi đó có thứ đồ chơi này thì tuyệt vời lắm luôn."

Bối Bối tức giận nói: "Hai người cảm thấy tốt có tác dụng gì hả? Làm miếng dán tuyến thể cho Omega mà Omega lại không thể sử dụng!"

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ