Chương 62. Em tới tìm anh

3.3K 224 10
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Sau Tết Dương lịch, Quyền Hoa Thần không trở về nước D, hắn bắt đầu thường xuyên đi công tác, chạy khắp đất nước, cho đến bây giờ đã gần mười ngày bọn họ không thể gặp nhau. Khang Chước hoài nghi là Quyền Tiêu cố ý không cho bọn họ có thời gian ở bên nhau, nhưng Quyền Hoa Thần bảo cậu đừng suy nghĩ lung tung, thời điểm cuối năm âm lịch bận rộn là chuyện rất bình thường.

Khang Chước đã được nghỉ đông, công việc ở phòng thí nghiệm cũng dần kết thúc. Nhưng đừng nói tới việc gặp Quyền Hoa Thần, hiện tại cho dù Khang Chước gửi tin nhắn cho hắn, cũng phải rất lâu sau hắn mới trả lời lại.

Quyền Tiêu không còn đi tìm cậu nữa, cũng đã trôi qua một thời gian ngắn Doãn Đông Phàm không gửi thêm email cho Khang Chước, cuộc sống dường như đã khôi phục lại sự bình lặng.

Khang Chước thường xuyên nghĩ, rốt cuộc cậu phải làm thế nào mới có thể hóa giải mâu thuẫn giữa Quyền Tiêu và Quyền Hoa Thần? Độ khó của vấn đề này có thể tương đương như làm cách nào mới có thể chữa tận gốc bệnh mãn tính. Khang Chước không phải là một bác sĩ thông minh, cậu bó tay bất lực.

Vậy mà Quyền Hoa Thần lại không để ý tới chuyện đó, hắn tranh thủ thì giờ gọi điện cho Khang Chước, nói: "Thời gian sẽ giải quyết hết thảy, có một số việc không vội vàng được. Đừng nói về Quyền Tiêu nữa, gần đây em có ăn uống đầy đủ không?"

Khang Chước nói: "Hôm qua em cân thử rồi, nặng hơn trước hai cân đấy."

"Chờ đến khi em cởi áo lông vũ và quần bông ra, còn phải gầy đi ba cân." Bên phía Quyền Hoa Thần vang lên tiếng mở bật lửa lách cách.

Khang Chước biết hắn lại muốn hút thuốc, có chút lo lắng hỏi: "Anh Thần, anh rất mệt sao?"

Quyền Hoa Thần mỉm cười ngậm điếu thuốc trong miệng: "Vốn là có hơi mệt, nhưng nghe thấy giọng của em thì không mệt nữa."

"Vậy em tới tìm anh nha?"

"Em tới đi."

.

Quyền Hoa Thần cho rằng Khang Chước đang nói đùa, bởi hắn còn không nói địa chỉ khách sạn cho cậu biết. Nhưng tối hôm sau Quyền Hoa Thần mang theo một nhóm nhân viên quay về khách sạn, hắn lập tức nhìn thấy Khang Chước đang ngồi ở đại sảnh.

Phất tay để nhóm nhân viên tự động rời đi, Quyền Hoa Thần cau mày sải bước đi về phía Khang Chước, câu đầu tiên gặp mặt vô cùng thô lỗ: "Ai bảo em đến đây?"

Khang Chước ôm ba lô cỡ lớn của mình, có chút sửng sốt: "Em nói muốn đến, anh đồng ý rồi nha."

Quyền Hoa Thần đưa tay cướp ba lô của cậu: "Ngay cả địa chỉ tôi cũng không nói cho em biết, làm sao em tìm được?"

Khang Chước càng thêm cẩn thận: "Ngày đầu tiên anh tới nơi này đã định vị cho em biết rồi mà."

"..." Quyền Hoa Thần trừng mắt nhìn cậu một lát, nắm gáy cậu dẫn cậu đi đến bên cạnh thang máy, "Tôi nói đùa! Bên ngoài có rất nhiều kẻ xấu, một đứa trẻ như em đi đường một mình không thấy nguy hiểm sao?"

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ