Chương 55. Em xem lén một mình thôi

3.8K 252 30
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Sau khi Khang Chước nhận được tấm ảnh chụp, cậu gửi ngay cho Quyền Hoa Thần, lại gửi thêm mấy emoji tủi thân khóc lóc.

Cậu vốn đã rất buồn vì phải rời xa Quyền Hoa Thần, giờ lại nhìn thấy ảnh chụp thân mật của Quyền Hoa Thần với người khác, cậu càng thấy tủi thân hơn.

Sau khi hạ cánh tới nước D, Quyền Hoa Thần nhìn thấy tin nhắn lập tức gọi điện lại cho Khang Chước.

"Đó là người yêu cũ của tôi, cậu ta là một nhiếp ảnh gia, thích chụp ảnh cuộc sống và chia sẻ trên instagram. Tôi đã chia tay với cậu ta được hai năm rồi, Doãn Đông Phàm có bản lĩnh thật đấy, thứ này cũng có thể tìm ra được."

Khang Chước buồn rầu cả buổi chiều, ngủ trưa cũng không yên giấc.

"Lần sau chúng ta cũng chụp, không biết bé ngoan của chúng ta còn xinh đẹp hơn cậu ta gấp bao nhiêu lần, ảnh chụp khẳng định đẹp hơn cậu ta nhiều."

Quyền Hoa Thần ngồi lên xe của thư ký ở cổng ra sân bay, không chút kiêng dè nói những lời ngọt ngào, khiến thư ký phải nhìn gương chiếu hậu liên tục.

Khang Chước không quan tâm mình có đẹp hơn người yêu cũ của Quyền Hoa Thần hay không. Cậu chỉ thấy bực mình vì ngay cả một tấm ảnh chụp chung với Quyền Hoa Thần cũng không có.

Có điều tuy rằng không có ảnh chụp chung, nhưng ảnh chụp riêng Quyền Hoa Thần lại có rất nhiều.

Khang Chước chụp màn hình điện thoại, ngượng ngùng khoe có hơn hai trăm tấm ảnh chụp lén Quyền Hoa Thần trong điện thoại của mình. À không đúng, hiện tại có hơn ba trăm tấm, hơn phân nửa một trăm tấm mới thêm vào kia phải quy công cho Doãn Đông Phàm.

Doãn Đông Phàm liên tục kiên trì gửi ảnh chụp chung của Quyền Hoa Thần với người khác vào mail của Khang Chước. Thậm chí ảnh chụp nhóm trong buổi team building ở công ty cũng lục lại, một lòng muốn bôi nhọ thanh danh của Quyền Hoa Thần. Khang Chước tự động lọc ra những lời nói xằng bậy kia đi, chọn một vài tấm ảnh đẹp, cắt riêng một mình Quyền Hoa Thần ra rồi lưu vào album ảnh.

Quyền Hoa Thần không thể giấu được ý cười trên đuôi lông mày, miệng mắng Khang Chước là nhóc săn ảnh nhưng trong lòng lại sướng muốn chết. Hắn hận không thể gọi video ngay lúc này để Khang Chước chụp thêm vài tấm ảnh.

Khang Chước thích thú nhìn album ảnh, có mấy tấm là ảnh chụp chung của Quyền Hoa Thần và minh tinh. Quyền Hoa Thần có gương mặt góc cạnh sắc sảo, đôi mắt một mí xinh đẹp vô cùng đặc biệt. Mặc dù đứng chung khung hình với minh tinh cũng không thua kém.

Khang Chước đột nhiên nghĩ: "Nếu sau này anh Thần không quản lý công ty nữa, gia nhập giới giải trí cũng tuyệt lắm."

Quyền Hoa Thần nói theo cậu: "Được, đến lúc đó tôi tham gia chương trình tuyển chọn, còn phải nhờ giáo sư Tiểu Chước bình chọn thật nhiều cho tôi, để tôi sớm ngày được ra mắt."

Khang Chước cảm thấy tò mò, thực sự lên mạng tìm kiếm quá trình người hâm mộ bỏ phiếu để đưa thần tượng ra mắt, càng xem càng sầu, cuối cùng uyển chuyển nói với Quyền Hoa Thần: "Nếu không, chúng ta thừa dịp thân thể vẫn còn được, làm việc ở công ty thêm vài năm đi."

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ