Chương 71. Chúng con sẽ rất hạnh phúc

3.9K 245 6
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Sau khi xuất viện, Khang Chước không quay về nhà mình mà đến thẳng nhà của Quyền Hoa Thần, hiện tại cậu không thể rời khỏi Quyền Hoa Thần quá lâu. Bởi vì từng bị bắt cóc đồng thời bị tổn thương tuyến thể, cậu đã xuất hiện một vài vấn đề tâm lý. Nếu như trong thời gian dài không nhìn thấy Quyền Hoa Thần, cậu sẽ sinh ra phản ứng lo âu nghiêm trọng, cho nên Quyền Hoa Thần đi đâu cũng mang cậu theo.

Còn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, Quyền Hoa Thần phải gấp rút làm vài việc. Cũng may chi nhánh của Toàn Hòa ở nước D đã đi vào quỹ đạo, không cần Quyền Hoa Thần trực tiếp nhúng tay vào làm, hắn có thể ở lại luôn trong nước.

Chẳng qua, rất nhanh thôi chi nhánh không còn được gọi là chi nhánh nữa, công ty này sắp tách khỏi Toàn Hòa, hoàn toàn thuộc sở hữu của Quyền Hoa Thần.

Giống như những gì Quyền Hoa Thần đã nói với Quyền Tiêu trong bệnh viện lúc trước, hắn muốn cắt đứt quan hệ với Quyền Tiêu và Toàn Hòa.

Đến nước D mở chi nhánh vốn là cái cớ để Quyền Tiêu đuổi Quyền Hoa Thần đi, làm tốt hay tệ thì Quyền Tiêu cũng không quan tâm. Nhưng đây quả thật là tâm huyết của một mình Quyền Hoa Thần, hắn có lý do chính đáng lấy nó đi khỏi Toàn Hòa.

Đối với những cống hiến của Quyền Hoa Thần trong Toàn Hòa suốt nhiều năm qua đã không thể định lượng được bằng một số tiền cụ thể. Vậy nên hắn thẳng thắn không muốn thứ gì cả, chỉ yêu cầu thu hồi toàn bộ dự án mà hắn hợp tác với phòng thí nghiệm của Lưu Minh, vả lại sẽ không chia sẻ thành quả cho Toàn Hòa, và Quyền Tiêu đã đồng ý.

Vì thế hai tuần trước Tết Nguyên đán, Quyền Hoa Thần phải ở lại tổng công ty Toàn Hòa bàn giao công việc, đương nhiên, mang cả Khang Chước theo.

Quyền Hoa Thần bàn công việc cũng không né tránh Khang Chước, trong văn phòng có người đến kẻ đi, Khang Chước yên lặng ngồi trên sô pha mở máy tính bảng đọc báo, chỉ là trong suốt quá trình này, cậu sẽ bị dòm ngó bởi đủ loại ánh mắt tò mò.

Bây giờ bản thân Khang Chước không thể ngửi thấy pheromone, nhưng mỗi một Alpha và Omega ra vào văn phòng của Quyền Hoa Thần đều ngửi được pheromone hương rượu Brandy nồng đậm trên người cậu.

Bên ngoài văn phòng tất cả mọi người đều đang cười, nói cây cổ thụ Quyền Hoa Thần nở hoa rồi, không dễ gì mới tìm được một bé bạn trai xinh đẹp, dục vọng chiếm hữu thực sự quá mãnh liệt.

Sắp được nghỉ lễ, trong công ty chẳng có được mấy người có tâm tư làm việc nghiêm túc, chưa đến một giờ, tin tức Quyền Hoa Thần mang theo một bé Omega con lai đến công ty đã truyền ra.

Quyền Hoa Thần luôn là một Alpha độc thân hoàng kim trong Toàn Hòa, năng lực làm việc mạnh mẽ, chững chạc đẹp trai thì không nói, lại còn đặc biệt giữ mình trong sạch. Ba năm trước hắn rời khỏi tổng công ty đến nước D làm cho tất cả mọi người đều vô cùng tiếc nuối. Lần này về nước chưa được bao lâu đã khoe khoang dẫn người đến công ty, tất cả mọi người đều thức tỉnh tinh thần hóng chuyện, muốn biết rốt cuộc là Omega như thế nào đã bắt được sếp Quyền nhỏ.

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ